Mỹ nhân hớ hênh phản cảm cùng Á hậu ở Đà Lạt hóa ra là "người quen"

Trong lúc cô bạn chụp chung là Á hậu Thư Dung đứng giữa tâm điểm chỉ trích, nhân vật chính thứ hai không ngần ngại, tiếp tục chia sẻ bộ ảnh “gây bão” này trên mạng xã hội.

Bất ngờ danh tính cô gái thứ 2 trong bộ ảnh Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Tuy nhiên, thật khó để nhìn ra vẻ đẹp lao động hay nét xuân của nhân vật chính vì bộ ảnh của hai mỹ nhân Việt bị cho là thiếu tính nghệ thuật.

Giữa lúc bị chỉ trích, sáng 14/8, Thư Dung có động thái thách thức dư luận khi tiếp tục đăng tải gần 100 tấm hình tại điểm du lịch Tuyệt tình cốc kèm dòng trạng thái gây tranh cãi: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

Điều khiếncô bị dân mạng la ó chính là dòng chú thích cho loạt ảnh. Cô mượn câu hát của thiếu nhi để minh họa. “Đi học về, là đi học về. Em vào nhà, em chào cha mẹ…”.

Một số lại ủng hộ và bênh vực Nguyễn Quỳnh, cho rằng bộ ảnh có tính nghệ thuật. Riêng bản thân Quỳnh, côcho biết: Trên các nhóm hội phụ nữ, cô bị chửi rất nhiều, tuy nhiên, cô…không mấy bận tâm.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt

Cụ thể, Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu Thanh tra sở phối hợp cùng cơ quan công an và các đơn vị liên quan xác minh rõ vụ việc. Cơ quan chức năng sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả.