Mỹ nhân xuất hiện ở tiệc thác loạn 25 tỷ đồng của Seungri là ai?

Người mẫu Trung Quốc lộ diện trong tiệc sinh nhật xa hoa thác loạn của Seungri (Big Bang) đã lên tiếng.

Bên cạnh scandal của nhóm chat s..ex trong hội bạn thân Seungri (Big Bang), bữa tiệc sinh nhật xa hoa và thác loạn của nam ca sĩ này cũng được bàn tới.

Mới đây, nữ người mẫu Trung Quốc – Lý Vũ Đồng đã lên tiếng sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích vì xuất hiện tại bữa tiệc này.

Trang Dispatch Hàn Quốc công khai chi tiết số tiềntriệu đô (lên tới khoảng 25 tỷ VND)mà Seungri chi cho tiệc sinh nhật năm 2017. Trong đócó việcanh nàybao các khách mời từ tiền vé máy bay, ăn uống nghỉ ngơi tại resort trên biển ở Philippines.

Các cô gái được mời đến với điều kiện “phải xinh đẹp”. Trang báo này còn đưa ra cáo buộccó hiện tượng khách “chơi thuốc và gái” tại bữa tiệc nói trên.

Riêng về sự xuất hiện của Lý Vũ Đồng, trang Sina của Trung Quốc mới đây đưa tin xác nhận cô là một trong những cô gái có mặt tại buổi tiệc thác loạn này. Bản thânLý Vũ Đồng cũng từng chia sẻ loạt ảnh tham gia bữa tiệc trên trang cá nhân, trong đó có bức ảnhtình tứ giữa cô vànam ca sĩ Hàn Quốc.

Khi bê bối của Seungri bị điều tra vì nghi ngờ môi giới mại d..âm, quay lén video “nóng” các cô gái, phía Lý Vũ Đồng đã lên tiếng.

Nữ người mẫu đứngtrước làn sóng chỉ trích từ công chúng đã chính thức đưa ra phản hồi trên Weibo. Mở đầu dòng trạng thái, Lý Vũ Đồng thừa nhận cô từng tham dự tiệc sinh nhật của Seungri vào năm 2017.

Tuy nhiên, cô khẳng định mình không có bất cứ hành vi nào trái pháp luật. Cô còn tỏ ra bất ngờ khi Seungri bị điều tra. Cô nói: “Tôi dự buổi tiệc cùng vài người bạn.Nhưng tôi không thấy hoạt động phạm pháp nào ở buổi tiệc đó”.

Cô cũng kêu gọi mọi người phụ nữ cần tỉnh táo để không bị lừa gạt bởi những gã “yêu râu xanh”.

Ngay sau lời thanh minh của Lý Vũ Đồng, cư dân mạng vẫn kịch liệt chỉ trích cô. Đời sống cá nhân của nữ người mẫu bị khui lại chuyện quá khứ.Trước đó, Lý Vũ Đồng dính lùm xùm với nam ca sĩTiết Chi Khiêm.

Lý Vũ Đồng năm nay 31 tuổi, là người mẫu hạng C. Tuy không tên tuổi ở làng giải trí Hoa ngữ nhưng cô lại vướng nhiều scandal. Sau khi chia tayTiết Chỉ Khiêm, cô tố người tình cũ có nhiều thói xấu, là một người ngụy quân tử.

Từ khi Tiết Chi Khiêm và vợ cũCao Lỗi Hâmquay lại và sinh con với nhau, Lý Vũ Đồng nhiều lần tiết lộ những tin tức bất ngờ về Tiết Chi Khiêm.

Bên cạnh đó, sự nghiệp của Lý Vũ Đồng cũng khá mờ nhạt. Cô chủ yếu đăng ảnh tiệc tùng, tới các tụ điểm bar, club. Cô không mấy mặn mà với công việc người mẫu. Những ồn ào chuyện riêng tư khiến côbị liệt vào danh sách những người đẹp tai tiếng trong showbiz Hoa ngữ.

Hình ảnh Lý Vũ Đồng khi còn yêu Tiết Chi Khiêm
Hình ảnh Lý Vũ Đồng khi còn yêu Tiết Chi Khiêm