"Mỹ nữ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" hóa cô hầu gái nóng bỏng

Sau thời gian im ắng với âm nhạc, mỹ nhân s..exy của showbiz Việt trở lại với hình ảnh mới lạ.

Sau thời gian bận rộn với những chương trình truyền hình, Phương Trinh Jolie chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên
Sau thời gian bận rộn với những chương trình truyền hình, Phương Trinh Jolie chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên #NLY. #NLY là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được đo ni đóng giày với giọng hát của Phương Trinh Jolie. Phương Trinh Jolie cho biết, ngoài đời thực cô và Nguyễn Hoàng Duy có mối quan hệ khá thân thiết.
Ngày 21.12, Phương Trinh Jolie hé lộ teaser đầu tiên của MV
Ngày 21.12, Phương Trinh Jolie hé lộ teaser đầu tiên của MV #NLY. Trong đoạn clip này, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi hóa thân thành cô hầu gái. Diện trang phục xuyên thấu gợi cảm và tô son đỏ, Phương Trinh Jolie một lần nữa chứng tỏ sự s..exy của mình. Cô cho biết, sự gợi cảm toát lên từ chính bản thân mỗi người, việc theo đuổi phong cách quyến rũ xuất phát từ cá tính thật của cô chứ không cố gồng hay chạy theo bất kỳ ai cả.
Phương Trinh Jolie theo đuổi phong cách gợi cảm theo cách riêng của bản thân. Năm 2018 là khoảng thời gian khá bận rộn với Phương Trinh Jolie, ngoài việc tham gia các chương trình truyền hình như Người kể chuyện tình, Nhạc hội song ca... nữ ca sĩ còn ghi dấu ấn với việc tạo nên hình ảnh đẹp về một nghệ sĩ sống tích cực, chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao chất lượng sống.
Phương Trinh Jolie theo đuổi phong cách gợi cảm theo cách riêng của bản thân. Năm 2018 là khoảng thời gian khá bận rộn với Phương Trinh Jolie, ngoài việc tham gia các chương trình truyền hình như Người kể chuyện tình, Nhạc hội song ca… nữ ca sĩ còn ghi dấu ấn với việc tạo nên hình ảnh đẹp về một nghệ sĩ sống tích cực, chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao chất lượng sống.
Dẫu vậy Phương Trinh Jolie vẫn không quên trở lại với đường đua Vpop. Việc cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc chỉn chu vào dịp cuối năm được Phương Trinh Jolie xem như là món quà dành tặng khán giả - những người luôn quan tâm, ủng hộ cô trên suốt chặng đường nghệ thuật.
Dẫu vậy Phương Trinh Jolie vẫn không quên trở lại với đường đua Vpop. Việc cho ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc chỉn chu vào dịp cuối năm được Phương Trinh Jolie xem như là món quà dành tặng khán giả – những người luôn quan tâm, ủng hộ cô trên suốt chặng đường nghệ thuật.
"Trinh quan điểm rất rõ ràng, ấy là đã ăn cơm tổ nghiệp thì phải làm việc hết mình để khán giả và những người yêu thương mình không thất vọng. Trinh không ngại việc phải đối mặt với những lời chỉ trích rằng vì sao cứ ăn mặc gợi cảm, Trinh nghĩ mình cứ sống thật với chính mình. Gợi cảm trong cách thể hiện của Phương Trinh Jolie là sự tự tin, chỉ khi cảm thấy yêu bản thân, bạn mới bộc lộ được những sự duyên dáng, cuốn hút của riêng mình", Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.
“Trinh quan điểm rất rõ ràng, ấy là đã ăn cơm tổ nghiệp thì phải làm việc hết mình để khán giả và những người yêu thương mình không thất vọng. Trinh không ngại việc phải đối mặt với những lời chỉ trích rằng vì sao cứ ăn mặc gợi cảm, Trinh nghĩ mình cứ sống thật với chính mình. Gợi cảm trong cách thể hiện của Phương Trinh Jolie là sự tự tin, chỉ khi cảm thấy yêu bản thân, bạn mới bộc lộ được những sự duyên dáng, cuốn hút của riêng mình”, Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm.

Phương Trinh Jolietừng gây chú ý khi thẳng thắn nêu lên quan điểm về tiêu chuẩn chọn người yêu của mình. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ: “Tôi chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu mỗi tháng“.

Trong khi chỉ có số ít công chúng đồng tình với phát ngôn này khi cho rằng, một người nổi tiếng như Phương Trinh Jolie có quyền được đòi hỏi thì trái lại, phần lớnlại cho rằng, nữ ca sĩ sống thực dụng, cố tình phát ngôn gây sốc.

Trước chỉ trích của dư luận, người đẹp đã lên tiếng: “Tiêu chuẩn người tôi yêu phải có thu nhập từ con số đó trở lên, vì bản thân tôi cũng có thể làm được bằng sức lao động của mình ngần ấysố tiền.

Tôi muốn bạn trai mình phải bằng mình hoặc hơn mình bởi người xưa có câu “nồi nào úp vung nấy” hay “môn đăng hộ đối” là có lí do cả.

Tôi sống thật với chính mình và không ngần ngại công khai những điều này với công chúng thì có gì là sai? Con người không ai hoàn hảo, có chăng là mỗi ngày, chúng ta học đểtrưởng thành hơn từ những vấp ngã, thất bại hay lỗi lầm”.