Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà "khoe" biển ngũ quý: Sao Việt thi nhau bình luận

Vừa đăng ảnh mua nhà, tậu xe sang, Quang Hà đã bị dàn sao Việt “bóc phốt”.

Nổi tiếng trong showbiz với biệt danh nam ca sỹ “sưu tầm sổ đỏ” khi sở hữu13 căn nhà, 2 xe sang, biệt thự 20 tỷ. Chính vì thế, việc Quang Hà tậu thêm tài sản khiến fan không khỏi xuýt xoa.

Thế nhưng, bên dưới bài đăng của anh, nhiều bạn bè nghệ sỹ đã ùa vào “bóc phốt”. Theo đó, Lệ Quyên mở đầu: “Khổ, có cái biển số mà cả làng thi nhau đăng”. Quang Hà vội vàng đáp: “Bà Quên. Để tôi yên . Hihi”.

Ngoài ra, ca sỹ Thanh Thảo cũng để lại lời bình luận: “Kinh thật!:, Lều Phương Anh nhắn: “Ối giời ơi…” hay đạo diễn Vượng Râu nói: “Giàu thì thôi rồi”.

Đặc biệt, ca sỹ, diễn viênVũ Yến Ngọc phát hiện tấm ảnh mà Quang Hà đăng trùng hợp với Vượng Râu chia sẻ nên đã tag tên Nguyễn Công Vượng vào bài viết kèm theo dòng cảm thán hài hước “ha ha”.

Ngoài những nghệ sỹ biết được trò lừa vui vẻ của Quang Hà, một số người không chú ý vẫn tin đây là sự thật.

Năm 2018, Quang Hàtừng gây sốc khi chia sẻ đang sở hữu 13 căn nhàở TP.HCM.Chính vì quá nhiều nhà nên bạn thân là ca sỹLệ Quyên hay chọc Quang Hà là ca sỹ”sưu tầm sổ đỏ”.

Tâm sự với phóng viên, Quang Hà cho hay anh có được khối tài sản này nhờ vào tích lũy tự thân sau 18 năm ca hát chăm chỉ.

“Đó là công sức tôi bỏ ra sau từng ấy năm đi hát. Mỗi đêm nhạc riêng ở phòng trà, tôi hát trên dưới 30 ca khúc, hát đến “long cổ họng”. Nói như thế để thấy rằng công sức mình bỏ ra không hề đơn giản”, Quang Hà bộc bạch.

Về tình cảm, Quang Hà đến nay vẫn chưa kết hôn.Anh tiết lộtừng có mối tình sâu đậmkéo dài 5 năm. Nam ca sỹ cũng đã mua nhà và tính tới chuyện trăm năm nhưng cuối cùng cả hai lại quyết định chia tay. Sau mối tình đó, Quang Hà vẫn sống độc thân đến giờ là vừa tròn 3 năm. Căn nhà mua để cưới vợ vẫn để không chưa có ai ở.