Nam Em tung clip phản ứng "lạ" giữa lúc Phương Khánh đăng quang

Cô khiến nhiều người không hiểu ý đồ khi nói chuyện “người ta đăng quang”.

Hoa khôi Nam Em lại khiến cư dân mạng thấy khó hiểu vì một clip ngắn có tựa đề “Đã bao lâu rồi em chưa tái xuất?” trên trang cá nhân.

Clip ngắn Nam Em vừa chia sẻ

Trong clip, Nam Em cất lời ca giọng điệu vọng cổ nhưng biến thể. Ca từ cô hát hài hước: “Người ta thì đăng quang, còn tui thì ở nhà ăn khoai lang. Thù chị mập, tui thù chị mập”.

Nữ ca sĩ ngồi trước màn hình ống kính, vừa ăn khoai lang vừa hát. Tuy clip chỉ khoảng 20giây nhưng vẫn đủ khiến dân mạng xôn xao. Bởi vế đầu Nam Em nhắc “người ta đăng quang” khiến dân mạng ngầm hiểu cô đang ám chỉ đến thời điểm người đẹp Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Trong quá khứ, Nam Em từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 cũng là cuộc thi Phương Khánh vừa đoạt giải hoa hậu.

Chính vì vậy một số cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ “có ý đố kỵ”. Không ít ý kiến cảm thấy “khó hiểu” với ý nghĩa lẫn mục đích clip này của Nam Em. Tuy nhiên, nhiều người bênh vực cho rằng Nam Em chỉ muốn làm một clip vui chứ không có ý gì nói đến danh hiệu Phương Khánh vừa đoạt được.

Sau ồn ào chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em kín tiếng hơn xưa. Cô tập trung vào lĩnh vực mới là ca hát khi ra mắt liên tiếp những ca khúc về tình yêu, thất tình. Tuy nhiên giọng ca của Nam Em chưa để lại ấn tượng với khán giả.

treaming1.danviet.vn/upload/4-2018/images/2018-11-05/medium/Nam-Em-gay-kho-hieu-khi-tung-clip-giua-luc-Phuong-Khanh-dang-quang-100-1541385511-width384height480.gif” />