Nghi vấn biệt thự 'khủng' của đại gia Cà Mau bị trúng đạn

Ông Trần Văn Khắp (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), đại gia có tiếng tại địa phương hôm nay xác nhận, có vụ cửa sổ trên tầng 2 của biệt thự gia đình ông nghi bị trúng nạn.

Ông Khắp cho biết, gia đình ông rất hoang mang, lo lắng và đã trình báo sự việc; hiện cơ quan công an cũng đã vào cuộc làm rõ… 

Cửa sổ căn biệt thự nghi bị trúng đạn 
Cửa sổ căn biệt thự nghi bị trúng đạn 

Theo lời đại gia này, khoảng 12h45 trưa nay, khi gia đình ông đang nghỉ trưa thì có người dùng súng bắn vào cửa sổ tầng 2 ngôi biệt thự.

Do cửa sổ làm bằng kính cường lực nên viên đạn không xuyên thấu vào được bên trong; mặt kính chỉ bị biến dạng, rạn nứt như hình mắt lưới.

Cửa sổ nơi bị nghi bị trúng đạn là phòng của con ông Khắp.

Căn biệt thư quy mô lớn của ông Khắp
Căn biệt thư quy mô lớn của ông Khắp

Một lãnh đạo UBND thị trấn Sông Đốc cho biết: “Báo cáo của Công an thị trấn xác định có vụ việc cửa nhà ông Khắp bị rạn nứt, nhưng chưa xác định được có phải là súng hay không. Cơ quan công an đã lập biên bản vụ việc, khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin”.

Còn phía công an huyện Trần Văn Thời thông tin, đến nay chưa kết luận gì về vụ việc. Khả năng sẽ trưng cầu kỹ thuật hình sự giám định xem vết nứt trên cửa sổ căn biệt thự của ông Khắp do vật gì gây ra.

Ông Khắp là một đại gia tiếng nơi cửa biển Sông Đốc. Biệt thự của ông Tư Khắp là 1 trong trong 3 biệt thự quy mô lớn nhất tại thị trấn Sông Đốc.