"Ngọc nữ" Lam Khiết Anh chết thảm trong cô độc ở tuổi 55

Cảnh sát phát hiện thi thể của nữ diễn viên xinh đẹp nức tiếng trong căn phòng bốc mùi hôi.

Cô tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Đại thoại Tây Du” 1994, “Đại thời đại” 1992, “Bạch Phát ma nữ” 1993, “Âm dương lộ 16” (2002), “Võ hiệp Hoàng Phi Hồng” 1984, “Bát Bửu Kỳ binh” 1989, “Ngũ hổ tướng” 1991, “Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương” 1993, “Cái thế hào hiệp”…

Chuyện ám ảnh này xảy đến cùng thời gian bạn trai cô tự tử, cha ruột qua đời khiến tinh thần Lam Khiết Anh bị tổn thương nặng nề. Sau đó, cô phát điên, thường lang thang trên đường phố Hong Kong trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Có thời gian, bạn bè trông thấy Lam Khiết Anh phải nhặt đồ thừa để ăn, có lúc đi bới rác bán ve chai kiếm sống.

Vài năm trở lại đây tinh thần của Lam Khiết Anh đã ổn định hơn nhờ sự quan tâm của bạn bè, fan và một số đồng nghiệp thân thiết. Bên cạnh đó, cô cũng được trợ cấp xã hội vài trăm HKD (vài triệu đồng) mỗi tháng, khiến cuộc sống phần nào bớt eo hẹp.

Về đời tư, Lam Khiết Anh ở một mình và ít giao du với mọi người. Khi cô qua đời, xung quanh không có ai chăm sóc. Hoàn cảnh của người đẹp khiến fan không khỏi xót xa tiếc thương.