"Ngón tay thối" khai mạc World Cup lại khiến hơn 90 ngàn người cãi vã

Robbie Williams vừa khiến Taylor Swift bị “vạ lây” vì mời anh tham gia tour diễn “Reputation” ngay sau vụ tai tiếng ở khai mạc World Cup.

Video sự xuất hiện củaRobbie Williams tại tour diễn củaTaylor Swift

Ngày 23.6 (giờ Anh),tour diễn Reputation của Taylor Swift diễn ra tại sân vận động Wembley, London gây nhiều chú ý khi có sự góp mặt của Robbie Williams. Sau hành động giơ “ngón tay thối” trong lễ khai mạc World Cup ngày 14.6 vừa qua, đây là lần đầu tiên cựu thành viên nhóm nhạc Take that công khai tham gia trình diễn nghệ thuật.

Robbie Williams khiến Taylor Swift bị "vạ lây" vì mời anh tham gia tour diễn "Reputation" ngay sau vụ tai tiếng ở khai mạc World Cup.
Robbie Williams khiến Taylor Swift bị “vạ lây” vì mời anh tham gia tour diễn “Reputation” ngay sau vụ tai tiếng ở khai mạc World Cup.

Màn song ca bài hát Angels của Robbie Williams vàTaylor Swiftdiễn ra trong sự cổ vũ lẫnphản đối củahơn 90.000 khán giả. Sau đó, trên mạng xã hội cũng nổ ra cuộc tranh luận dữ dội. Nhiềukhán giả khen ngợi giọng hát tuyệt vời và đẳng cấp của “hai thế hệ vàng làng nhạc thế giới”. Nhưng cũng không ítngười đã thể hiện sự phản đối kịch liệt tiết mục này.

Theo đó, Taylor Swift bị cho là “thiếu khôn ngoan”, “rước họa”, “bị vạ lây” khi mời một ca sỹ đang dính scandal hát trong tour diễn của mình. “Tôi không hiểu nổi Taylor Swift. Tại sao cô ấy có thể mời ngôi sao bê bối ấy đến đêm nhạc của mình?“, một người dùng mạng để lại bình luận trên mạng xã hội.

Robbie Williams lên tiếng trên truyền hình giải thích hành động giơ "ngón tay thối"
Robbie Williams lên tiếng trên truyền hình giải thích hành động giơ “ngón tay thối”

Trước đó, Robbie Williams nhận chỉ trích dữ dội từ hàng tỷ người xem trực tiếp đêm khai mạc World Cup vì màn “ngón tay thối” ngay trước ống kính. Nam ca sĩ sau đó đã “thanh minh” hành động gây sốc với lý do: “Chính tôi cũng cũng không biết mình đang làm gìlúc đó. Thực sự là tôichỉ muốn ra hiệu còn 1 phút nữa trận khai mạc World Cup sẽ bắt đầu”.

Tuy nhiên, lời giải thích của anh không được khán giả chấp nhận. Khán giả dùng từ “lừa dối trắng trợn”, “hành vi đáng xấu hổ” để miêu tả về cách Robbie Willams tìm cách gột rửa tội lỗi trong một show truyền hình “câu khách”.

Trở lại sự kiện củaTaylor Swift, tour diễn cá nhân Reputation nhằm quảng bá cho album cùng tên của nữ ca sỹ, khởi động tối 8.5 (giờ địa phương) tại Mỹ và kết thúc vào ngày 2.11 ở Nhật Bản.