Người đàn ông mà Trương Bá Chi sinh con cho đã lộ diện từ 3 năm trước

Danh tính người cha của con trai thứ 3 nhà Bá Chi vẫn được cư dân mạng săn lùng ráo riết.

Sáng 17.12, công ty quản lý của Trương Bá Chi đã chính thức lên tiếng xác nhận việc nữ diễn viên vừa sinh con trai thứ 3: “Người thân, con cái luôn là những người quan trọng nhất mà Bá Chi cần bảo vệ. Sắp tới, Bá Chi sẽ dồn tâm huyết tạo điều kiện tốt nhất để các con trưởng thành đồng thời nỗ lực mang những tác phẩm chất lượng tới khán giả. Hoàng tử nhỏ nay đã đầy tháng. Cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của mọi người”.

Tuy nhiên, danh tính về cha đứa trẻ đến nay vẫn chưa được phía Bá Chi xác nhận chính thức. Thời gian qua, nhiều nguồn tin đưa ra đồn đoán về người bạn đời mới của Trương Bá Chi, trong đó, có 2 giả thiết được ủng hộ nhiều nhất. Một là doanh nhân U70 giàu có người Singapore và một là tỷ phú 50 tuổi người Bắc Kinh.

Trong khi nhiều người tin rằng, cha của quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính là doanh nhân người Singapore vì Bá Chi trước đó xuất hiện tại đảo quốc sư tử này với tần suất dày đặc thì cũng nhiều nguồn tin cung cấp bằng chứng cho thấy, người mới của Bá Chi là một tỷ phú người Bắc Kinh.

Theo đó, Bá Chi cùng vị tỷ phú Bắc Kinh này từng công khai hẹn hò nhau đi mua sắm cùng với con trai lớn Lucas vào khoảng 3 năm trước. Tháng 3.2015, cư dân mạng cũng từng chụp được ảnh Bá Chi đi ăn tối cùng người đàn ông này.

Thời điểm đó, Bá Chi phủ nhận mối quan hệ yêu đương và sau đó, hai người hạn chế xuất hiện công khai nên truyền thông không ghi nhận thêm được những hình ảnh khác.

Vị tỷ phú Bắc Kinh này được cho là một ông trùm trong lĩnh vực bất động sản tại Bắc Kinh. Theo một số nguồn tin, ông đã từng bỏ ra số tiền khoảng 70 triêu USD Hong Kong để mua cho Bá Chi một biệt thự gần sân bay Bắc Kinh. Hai người đã có mối quan hệ nhiều năm nhưng không công khai.

Cho đến nay, danh tính về người đàn ông mới của Trương Bá Chi vẫn là mối quan tâm lớn của truyền thông và người hâm mộ.