Người đẹp tát Angela Phương Trinh bất ngờ s..exy trên sân bóng

Diễn viên Nhật Hạ cho biết, cô yêu bóng đá. Môn thể thao này giúp cô thấy rõ nhất nhiệt huyết của tuổi trẻ.

"Tôi yêu bóng đá không phải vì các anh cầu thủ đẹp trai hay nó là môn thể thao bắt kịp xu hướng. Tôi cuồng nó vì chỉ có thể thao người ta mới thấy rõ nhất nhiệt huyết tuổi trẻ. Cũng không phải ngẫu nhiên mà những bộ phim học đường thanh xuân luôn luôn không thể thiếu thể thao và âm nhạc. Dù đau dù chấn thương họ vẫn cắn răng chiến đấu cùng đông đội", Nhật Hạ tâm sự.
“Tôi yêu bóng đá không phải vì các anh cầu thủ đẹp trai hay nó là môn thể thao bắt kịp xu hướng. Tôi cuồng nó vì chỉ có thể thao người ta mới thấy rõ nhất nhiệt huyết tuổi trẻ. Cũng không phải ngẫu nhiên mà những bộ phim học đường thanh xuân luôn luôn không thể thiếu thể thao và âm nhạc. Dù đau dù chấn thương họ vẫn cắn răng chiến đấu cùng đông đội”, Nhật Hạ tâm sự.
Nhật Hạ tiết lộ, lần đầu cô biết về bóng đá là năm 2002, khi học lớp 2. "Đúng một hình ảnh khắc rất sâu vào tâm trí tôi khi Zidane bị chấn thương nhưng vẫn cố cà nhắc chạy trong sân, và rất nhiều người khóc trên khán đài, người thì vui cười reo hò không khí làm cứ rạo rực. Lúc đó tôi không biết gì cả chỉ nghe ba mẹ nói tội nghiệp quá và Pháp về nước luôn rồi. Sau này khi rành hơn tôi mới biết trận đó Pháp đối đầu Đan mạch và thua 2-0", cô kể.
Nhật Hạ tiết lộ, lần đầu cô biết về bóng đá là năm 2002, khi học lớp 2. “Đúng một hình ảnh khắc rất sâu vào tâm trí tôi khi Zidane bị chấn thương nhưng vẫn cố cà nhắc chạy trong sân, và rất nhiều người khóc trên khán đài, người thì vui cười reo hò không khí làm cứ rạo rực. Lúc đó tôi không biết gì cả chỉ nghe ba mẹ nói tội nghiệp quá và Pháp về nước luôn rồi. Sau này khi rành hơn tôi mới biết trận đó Pháp đối đầu Đan mạch và thua 2-0”, cô kể.

Nhắc về World Cup, Nhật Hạ nhớ mãi mùa giải 2014. "Mùa cuối của Klose một trong những huyền thoại đánh đầu của Đức. Khi anh vừa được ra sân trong lần chạm bóng đầu tiên đã gỡ hoà cho Đức giúp Đức có cơ hội đi vào chung kết. Cả khán đài đã kêu tên Klose Klose. Tôi nhớ mãi khoảnh khắc ấy".
Nhắc về World Cup, Nhật Hạ nhớ mãi mùa giải 2014. “Mùa cuối của Klose một trong những huyền thoại đánh đầu của Đức. Khi anh vừa được ra sân trong lần chạm bóng đầu tiên đã gỡ hoà cho Đức giúp Đức có cơ hội đi vào chung kết. Cả khán đài đã kêu tên Klose Klose. Tôi nhớ mãi khoảnh khắc ấy”.
"Không phải ngẫu nhiên mà bóng đá lại có sức quyến rũ không chỉ cầu thủ mà khiến nhiều người vừa khóc cười mừng rỡ hay hụt hẫng cho từng pha tấn công chỉ trong vỏn vẹn 90-120 phút", Nhật Hạ chia sẻ.
“Không phải ngẫu nhiên mà bóng đá lại có sức quyến rũ không chỉ cầu thủ mà khiến nhiều người vừa khóc cười mừng rỡ hay hụt hẫng cho từng pha tấn công chỉ trong vỏn vẹn 90-120 phút”, Nhật Hạ chia sẻ.