Người mẫu n..ude 9X tố bị họa sĩ nổi tiếng hiếp d..âm trong khách sạn là ai?

Người mẫu n..ude 9X Kim Phượng đang gây xôn xao dư luận khi cô lên tiếng cho rằng, mình bị một hoạ sĩ kiêm kiến trúc sư tên N.L hiếp d..âm.

Kim Phượng cho hay,sau khi ly hôn, chị gửi con nhỏ cho người thân ở quê để lên TP.HCM bươn chải nuôi con. Chị làm nghề mẫu ảnh n..ude nghệ thuật, tiếp thị quảng cáo sản phẩm. Sự việc ồn ào những ngày qua đã làm cho chị suy sụp và hoang mang.

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, nhận được tin báo, Công an Q.10 đã cử cán bộ phối hợp với Công an P.12 vào cuộc điều tra. Cơ quan công an đã đưa chị Phượng đến hiện trường ghi nhận lại hình ảnh vụ việc; đồng thời đưa chị Phượng đến Trung tâm pháp y (TP.HCM) trưng cầu giám định để phục vụ công tác điều tra. “Công an đã mời ông L. lên làm việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi giấy mời ông L. đến làm việc để phục vụ công tác điều tra”, một cán bộ của Công an Q.10 cho biết.

Họa sĩ N.L sinh năm 1979 tại Ninh Bình, hiện sống tại TP.HCM, làm việc trong ngành kiến trúc. N.L được coi là một trong những nghệ sĩ VN đầu tiên thử nghiệm bodypainting. Ông đã vẽ cho nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz, từng được mời tham gia nhiều dự án nghệ thuật cộng đồng tổ chức nhiều nơi trên thế giới nhờ ý tưởng nghệ thuật đậm chất Á Đông. Tuy nhiên, đại diện văn phòng Hội Mỹ thuật TP.HCM cho biết họa sĩ N.L không có tên trong danh sách hội viên.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thế Thanh, Phó chủ tịch Hội Người mẫu VN, đưa ý kiến: “Về phía Hội Người mẫu VN thì từ trước đến nay chúng tôi chưa có hội viên nào là người mẫu n..ude. Vậy nên hội cũng rất khó can thiệp vào. Nếu như thành viên hội mà bị xâm hại chúng tôi chắc chắn sẽ lên tiếng bảo vệ ngay. Trên thực tế hội cũng không quản lý tất cả người mẫu mà chỉ làm việc với những thành viên có đăng ký với hội. Nhưng xét về tình cảm thì cô ấy cũng là phụ nữ, khi gặp vấn đề dù đang trong quá trình điều tra cũng cần được quan tâm giúp đỡ”.

(Theo Thanh Niên)