Nhã Phương muốn một lần nói hết về chuyện tình cảm với Trường Giang

Đứng trước quá nhiều sự quan tâm về mối quan vệ với Trường Giang, Nhã Phương đã có ý định giải thích hết một lần với báo chí nhưng cô chưa muốn nói ra vào lúc này vì không muốn ảnh hưởng tới bộ phim vừa ra mắt.

Có mặt trong buổi ra mắt bộ phim Ngày ấy mình đã yêu tại Hà Nội, cặp đôi Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh ngay lập tức trở thành tâm điểm của báo chí khi đây là tác phẩm đầu tiên cả hai cùng hợp tác sau thời gianrộ lên tin đồn tình cảm.Trước khi buổi họp báo bắt đầu hai diễn viêngặp nhau tại khu vực sảnh nhưng Nhan Phúc Vinhchủ động tránh mặt, ngay cả khi giao lưu cùng ê-kíptrên sân khấu, anh cũng không ngồi sát gần bạn diễn.

Tại buổi họp báo, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía phóng viên chủ yếu nhắm vàomối quan hệ tình cảm giữa hai người chứkhông liên quanđếnbộ phim. Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là những lời thoại đậm chất triết lý ngôn tình của nhân vậtHạ của Nhã Phương. Trong phim cônói “trong tình yêu hãy luôn yêu ít hơn đối phương một chút vì ai yêu nhiều hơn người đó sẽ khổ” còn ở ngoài đời dường như hoàn toàn ngược lại.

Dù có nhiều điểm giống với nhân vật Hạ nhưng ngoài đời Nhã Phương lại có những suy nghĩ khác trong tình yêu.
Dù có nhiều điểm giống với nhân vật Hạ nhưng ngoài đời Nhã Phương lại có những suy nghĩ khác trong tình yêu.

Trả lời câu hỏi này nữ diễn viên thừa nhậnvai Hạ có khá nhiều hình ảnh của mình trong đó. Tuy nhiên khi mình rơi vào trường hợp đó rồi, trải nghiệm rồi, mình mới biết phải làm như thế nào cho hợp lý. Cuộc đời rất khó đặt ra kế hoạch. Hạ là cô gái luôn quan niệm sẽ không bao giờ sống hạnh phúc nếu làm người khác đau khổ. Bản thân nữdiễn cũngkhông bao giờ muốn ai bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Tôi tin khi xem phim, mọi người sẽ gọi tên được cảm xúc của mình cả hiện tại và trong quá khứ. Điều tôi tâm đắc nhất khi vào vai này là mình được trải nghiệm, học những suy nghĩ cá tính của cô ấy, khao khát một ngày được giống như Hạ, sống cho bản thân mình nhiều hơn, cá tính hơn”, Nhã Phương nói thêm.

Ngay sau đó là một câu hỏi khác về việc Nhã Phương luôn giữ im lặng sau những ồn ào liên quan đến Trường Giang, gần đây nhất là lùm xùm tình cảm với Nam Em, KhánhMy.Cô trả lời bản thânkhông lên tiếng vì không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Bởi sau cùng, điều cô luôn hướng tớilà được mọi người đón nhận những vai diễn và nỗ lực của mình. Vì thế, im lặng là cách để cô tập trung cho công việc.

Bên cạnh đó, saunhiều sóng gió Nhã Phương đã cóđược những bài học ý nghĩa. Dù không xác nhậnviệc quay lại với Trường Giang nhưngNhã Phương tiết lộ, cô học được cách sống bao dung sau những gì ập đến với mình và tiếp nhận mọi chuyện với tinh thần tích cực bởi “trong cái tiêu cực sẽ có cái tích cực”.

Đứng trước quá nhiều sự quan tâm về mối quan vệ với Trường Giang, Nhã Phương đã có ý định giải thích hết một lần với báo chí nhưng cô chưa muốn nói ra vào lúc này vì không muốn ảnh hưởng tới bộ phim vừa ra mắt. Cô chia sẻ: “Tôi hứa sẽ trả lời những thắc mắc về chuyện tình cảm của mình trong thời gian sớm nhất còn ngày hôm nay tôi muốn dành cho bộ phim“.

Khi được hỏi về con đường nghệ thuật gặp quá nhiều thị phi về đời tư kể từ nổi tiếng, Nhã Phương không ngần ngại trả lời: “Mọi người cũng gọi tôi là nữ hoàng thị phi đó. Có những thứ ập đến bất ngờ mà mình không mong muốn. Như trước đây, khán giả cũng ghép đôi tôi với Kang Tae Oh, còn nói hai đứa yêu nhau. Nhưngtôi nghĩ như thế nghĩa là mộtthành công khi làm cho khán giả tin nhân vật có thật. Điều này có thể khiến bạn diễn gặpkhó khăn, rắc rốinhưng cuối cùngmọi người đều hạnh phúc với thành quả của bộ phim“.

Quay trở lại với bạn diễn Nhan Phúc Vinh trong Ngày ấy mình yêu nhau, nữ diễn viên khẳng định lại giữa hai người chỉ là bạn bè thân thiết khi cùng nhau đóng chúng phim. Tuy nhiên, những tin đồn thời gian qua khiến Nhan Phúc Vinh gặpstress rất nhiều. “Tôi đã có kinh nghiệm đối mặt với những tin đồn còn anh Vinh từ trước tới nay chưa bao giờ vướng vào nhiều thị phi tới vậy. Buổi họp báo hôm nay, anh cũng né tránh, không muốn chụp ảnh chung cùng tôi. Thật lòng tôi luôn muốn xin lỗi Vinh vì những điều không may mà tôi đã vô tình mang đến“, Nhã Phương một lần nữa gửi lời xin lỗi tới Nhan Phúc Vinh.

Với câu hỏi liệu sau này có thể yêu bạn diễn không Nhã Phương không khẳng định nhưng nghĩ rằng điều này rất khó xảy ra: “Nếu mọi người đi làm phim chung với chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ hai đứa yêu nhau. Chúng tôi cãi nhau rất nhiều, tranh luận về cách diễn để tìm cái mới. Trong cuộc sống, tôi có thể xuề xòa, dễ tính nhưng trong công việc lại rất cầu toàn, muốn mọi thứ theo cảm xúc của mình”.

Ngoài chuyện tình cảm, hình ảnh của Nhã Phương cũng rất được quan tâm khi thời gian qua nhiều người thấy cô tiều tuỵ hơnnhất là sau tin đồn chia tay Trường Giang, nữ diễn viên thổ lộ thời gian quacô sút gần 5kg. Tuy nhiên Nhã Phươngkhẳng định: “Tôi sút cân không phải do buồn phiền về chuyện tình cảm với Trường Giang như mọi người nghĩ mà là cố tình gầy. Lý do tôithay đổi như vậylàvì trước đây hay bị đạo diễn chê là hơi mậpnên cô chủ động giảm cân đểthể mặc được những bộ đồ bó sát khoe đường cong cơ thể” . Bên cạnhvới đó, nữ diễn viênkhẳng định cô không để bất cứ câu chuyện nào tác động đến sự nghiệp.