Nhóm côn đồ đánh nữ nhân viên hàng không bị cấm đi khỏi nơi cư trú

 Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, chiều nay Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 đối tượng đánh nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hóa.

Khởi tố nhóm côn đồ đánh nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hóa

Con trai nguyên Chủ tịch huyện tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Trước đó, tại cảng hàng không Thọ Xuân, 3 đối tượng gồm Phạm Hữu An (SN 1990, trú Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (SN 1977, trú Xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (SN 1984, trú Thị trấn Thọ Xuân) đã có hành vi gây rối trật tự công cộng tại cảng hàng không Thọ Xuân chiều 23/11.

3 đối tượng tại cơ quan công an
3 đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 14h20, ngày 23/11, 3 đối tượng tiễn người quen lên máy bay. Sau khi đã hoàn tất thủ tục checkin, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không là cô Lê Thị Giang chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị cô Giang chụp ảnh chung với mình nhưng cô Giang đã từ chối do đang làm việc.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng trên đã to tiếng chửi bới, hành hung nhân viên Giang và quản lý Lê Thị Hiền.

Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng trên còn hành hung cả hai nhân viên kiểm soát an ninh sân bay Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội.

Công an huyện Thọ Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơ cư trú đối với 3 đối tượng nói trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Dương