Như Thảo nhờ Công an TP HCM giúp đỡ vụ "tố" Ngọc Thúy bắt cóc con mình

Người mẫu – diễn viên Phan Như Thảo bày tỏ thất vọng với kết luận của Công an quận 1 và khẳng định cô sẽ gửi đơn lên Công an TP HCM để nhờ giúp đỡ việc cho rằng người mẫu Ngọc Thúy bắt cóc con mình.

Theo Phan Như Thảo, sự việc không đơn giản như kết luận của Công an quận 1. “Tôi cho rằng phía Công an quận 1 sợ ảnh hưởng đến vấn đề an ninh của quận nên họ chỉ điều tra sự việc một cách qua loa. Điều đó khiến tôi phải tìm đến sự giúp đỡ của nơi có thẩm quyền cao hơn. Hơn nữa, tôi cũng hoang mang về kết luận này bởi như tôi biết, công an còn chưa trích lục camera để xem xét sự việc một cách kỹ càng, sao họ có thể đưa ra kết luận nhanh đến thế?” – Như Thảo nói.

Sau khi chỉ đích danh người mẫu Ngọc Thúy chủ mưu trong sự việc này, Phan Như Thảo khẳng định: “Trên đời này, không có ai thù hằn với tôi để làm việc đó cả, trừ một người. Nếu mọi người có theo dõi thông tin thì sẽ hiểu vì sao tôi dám nói điều đó. Tôi tin vào linh cảm của một người mẹ”.

Hiện không thể liên lạc được với phía người mẫu Ngọc Thúy để rộng đường dư luận. Chị cũng đóng luôn trang mạng cá nhân. Trong khi đó, người mẫu – diễn viên Phan Như Thảo cho biết cô tiếp tục bị hăm dọa, chửi bới.