Nổ súng trong 'Tổng hành dinh' YouTube

Ít nhất 3 người bị thương sau khi một phụ nữ nổ súng bên trong trụ sở chính của YouTube ở San Bruno, California (Mỹ) chiều 3/4 giờ địa phương.

Người phụ nữ được cho là nghi phạm đã được tìm thấy chết bên trong tòa nhà, cảnh sát trưởng San Bruno Ed Barberini cho hay. Nghi phạm dường như sau đó đã tự bắn vào mình, theo FoxNews.

“Chúng tôi hiện chưa có thông tin cho hay liệu có còn ai dính líu tới vụ việc hay không”, cảnh sát trên nói với các phóng viên.

Theo RT, cảnh sát đã tìm thấy tổng số 4 nạn nhân, với vết thương do súng gây ra, hai ở trong tòa nhà và hai ở khu vực gần đó.

Có khoảng 1.700 người làm việc tại trụ sở của YouTube. Một nhân viên YouTube cho hay, anh nghe thấy tiếng súng và mọi người chạy tán loạn.

Bệnh viện Đa khoa San Francisco tiếp nhận 3 bệnh nhân, hai nữ và một nam. Người đàn ông trong tình trạng nguy kịch còn một trong hai phụ nữ đang gặp nguy hiểm, phát ngôn viên bệnh viện Brent Andrew cho hay. Quan chức bệnh viện xác nhận, cả ba nạn nhân đều bị các vết thương do súng gây ra.

KGO-TV đưa tin, nghi phạm nổ súng là một phụ nữ da trắng đeo khăn trùm đầu màu tối. Các nhân chứng nói với KTVU rằng nghi phạm bắn bạn trai rồi sau đó tự sát.

Theo Los Angeles Times, nhà chức trách cho hay, vụ việc dường như không phải khủng bố.

Hoài Linh