NSND Hồng Vân: Sao Lại Văn Sâm không xuống để Thanh Bạch dẫn thay?

NSND Hồng Vân có phát ngôn gây bất ngờ cho chính MC gạo cội Lại Văn Sâm cùng đông đảo khán giả truyền hình.

Hôm qua, vợ cũ của NS Công Lý gây chú ý khi xuất hiện trong phần nhân vật ký ức. MC Lại Văn Sâm gợi ý: “Đây là một gương mặt gắn liền trong một chương trình truyền hình về hài. Cô rất đa năng, hát cũng rất hay, diễn xuất giỏi. Cô ấy là người dẫn nhiều chương trình được nhiều người mến mộ. Và đặc biệt, trong Gala cười cũng như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm (Táo quân) thì đây là MCduy nhất từ trước đến giờ”.

Sau khi giới thiệu Thảo Vân, MC Lại Văn Sâm đặt câu hỏi: “Chương trình của chúng tôi trải dài từ câu chuyện thập niên 1960 đến năm2000. Vậy Thảo Vân cho rằng bản thân có thích hợp tham gia dẫn hay không?”.

MC Thảo Vân tỏ ra khiêm tốn đáp: “Một câu hỏi rất khó vì có bậc tiền bối của em là anh ở đây rồi. Và khi mọi người chọn anh cũng là chọn mặt gửi vàng rồi.

Ví dụ em đặt ở vị trí này thì theo em phải là sau khitrải qua thời gian học hỏi nhiều. Còn bây giờ, tốt nhất là em chỉ nên làm khách mời một chút thôi”.

Ngay lập tức, NSND Hồng Vân ngồi dưới liền nói chen vào: “Anh ơi, nếu anh thích đổi gió, sao anh không xuống ngồi chỗ Thanh Bạch đểThanh Bạch lên đó? Anh xuống để Thanh Bạch lên dẫn thay.

Lại Văn Sâm vội vàng đính chính: “Tôi với Thanh Bạch là đàn ông với nhau. Tôi đang nóiđổi gió là phải có âm dương hòa hợp, chứ đàn ông đổi cho nhau thì là xôi chấm xôi à?”

Trước thái độ có chút ngại ngùng của Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân chuyển hướng khen nhan sắc trẻ trung của Thảo Vân: “Có rất nhiều nghệ sỹ miền Nam ‘bật’ lên (nổi tiếng – pv) từ chương trình của Thảo Vân.Bây giờ, có những người đã lớn tuổikhông đẹp như xưa nhưng Thảo Vânvẫn y như vậy – như hồi Thảo Vân mới xuất hiện ở sân khấu Phú Nhuận, không thay đổi nhiều”.

Sau màn đối đáp giữa Hồng Vân và Lại Văn Sâm, Thảo Vân khép lại bằng những câu nói đơn giản nhưng đầy tình cảm, thể hiện sự khéo léo: “Cảm ơn các anh chị, cảm ơnchương trình cho em cơ hội đến đây. Các anh chị được sống lại với ký ức của mình thì em cũng có cơ hộitrởlại với ký ức đó. Khi nghe các anh chị nói, em thực sự rất cảm động vì đó cũng là một khoảng thời gian dài, từ năm 2000 đến giờ. Ngày hôm nay, được xuất hiện trong chương trình này, em nghĩ làcũng thêm một lần nữa, trở thành một ký ức vui vẻ với em”.