Nữ đại gia U50 khoe của để chinh phục "phi công trẻ" và cái kết bất ngờ

Người phụ nữ tiết lộ tài sản của mình nhưng ngoài sự ngạc nhiên, trai trẻ không dành cho cô tình cảm.

Ngay từ phần giới thiệu, chàng trai đã khẳng định tư duy khá mở: tin vào tình yêu sét đánh, quan trọng là duyên số, đôi khi chỉ 1 ánh mắt cũng cảm thấy rất gần gũi. Ngoài 30 tuổi, công việc của anh cũng đi vào ổn định và muốn tìm kiếm người phụ nữ “nâng khăn sửa túi” cho mình.

Trải qua hai mối tình sâu đậm và bạn gái đều lớn tuổi hơn, Adam Thái có chia sẻ dường như”dựbáo” chocâu chuyện đặc biệt sắp xảy ra trong chương trình. Anh nói: “Nếu sắp tới là mối tình lớn tuổi hơn thì đólà duyên số. Anh tìm kiếm một cô gái chân thành và nhânhậu”.

Adam Thái được chương trình sắp xếp tìm hiểu 5 cô gái giấu mặt để lựa chọn. Sau 4 người phụ nữ giới thiệu bản thân, cô gái thứ 5 gây bất ngờ ngay từ khi cất giọng.

Ngay trong lần gặp đầu tiên, Hoàng Mỹ Phương đã thể hiện sự tự tin trong việc theo đuổi tình yêu lý tưởng, Theo đó, dù bản thân ở tuổi U50 nhưng cô cho rằng “nữ là phận đàn bà, hơn 5, 3 tuổi vẫn là đàn em. “Một khi có tình yêu mãnh liệt thì có thể đến với nhau không ạ?”, cô để lời ngỏ.

Ngoài ra, Hoàng Mỹ Phương còn khoe có nhà riêng cho con, một biệt thự để ở nằm ở quận 7 Sài Gòn, sở hữu một khu đất ở vị trí đắc địa. Hàng ngày cô có tài xế riêng đưa đón.Tuy nhiên, người đẹp luônkhao khát có một tình yêu chân thật và mongmuốn có một người đàn ông làm bờ vainương tựa.

Côchủ động xưng “anh em” với Adam Thái và thúc giục “phi công” phát biểu:”Anh nói gì đi anh, em ngóng chờ 20 năm nay rồi”. Khi Hoàng Mỹ Phương càng chủ động, anh chàng giám đốc sáng tạo càng tỏ ra sợ hãi.

Cuối cùng, Adam Thái từ chối tiếp tục tìm hiểu nhân vật nữ này. Khi bị từ chối, Hoàng Mỹ Phương bất ngờ đi từ phía bục cao xuống sân khấu “đối chất” với chàng trai kém 12 tuổi.

Ngoài ra, Adam Tháicũng thẳng thắn thổ lộ cảm xúc của mình khi đứng trước một người phụ nữ thích khoe khoang vật chất của cải: “Chị nói quá nhiều về bản thân và tài sản. Tôi thấy như vậy khi đến với nhau không còn bằng tình cảm thật nữa”.

Cuối chương trình,Adam Thái chọn cho mình một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và khá tâm đầu ý hợp. Cả hai dành cho nhau nụ hôn rất tự nhiên trên sân khấu.