Nữ diễn viên "Gia đình là số 1" đột ngột qua đời trong phòng khách sạn

Nữ diễn viên Jeon Mi Sun được phát hiện trong tình trạng nguy kịch tại một phòng khách sạn ở Seoul.

Ngày 29/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời trong một phòng khách sạn ở Seoul khiến fan bàng hoàng.

Theo AK, một người quen của nữ diễn viên Jeon Mi Sun đã tìm thấy cô trong phòng vệ sinh của một phòng khách sạn ở Seoul khi tình trạng vô cùng nguy kịch.

Người này đã nhanh chóng gọi cấp cứu và báo cảnh sát nhưng nữ diễn viên đã qua đời ngay sau đó. AK cũng cho biết Jeon Mi Sun đã tự tử bằng cách treo cổ.

Jeon Mi Sun
Jeon Mi Sun

Jeon Mi Sun đã ở trong phòng khách sạn từ ngày 28 đến 30/6 để tham gia sự kiện dành cho mẹ con tại trường Đại học Chonbuk.

Hiện tại cảnh sát đang điều tra để làm rõ sự việc.

Jeon Mi Sun sinh năm 1970, là một trong những diễn viên đình đám của làng giải trí Hàn Quốc và đã tham gia hơn 80 bộ phim.

Nữ diễn viên quen mặt vói khán giả Việt Nam qua các tác phẩm như Reply 1988, Mây họa ánh trăng, Mặt trăng ôm mặt trời, Gia đình là số 1, Vua bánh mỳ, School 2015…

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 49
Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 49

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Jeon Mi Sun đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Nữ phụ xuất sắc cho Giải thưởng phim Rồng xanh lần thứ 24, Giải thưởng phim truyền hình KBS, Giải thưởng phim truyền hình SBS 2015, Liên hoan phim vàng lần thứ 34 và Giải thưởng Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc lần thứ 21.

Jeon Mi Sun kết hôn với đạo diễn Park Sang Hun vào năm 2006. Cặp đôi đã có 1 cô con gái.