Nữ diễn viên mang thai 2 tháng vẫn diễn cảnh bị đánh, pha hành động nguy hiểm là ai?

Bà xã đạo diễn Võ Thanh Hòa lần đầu kể về sự hy sinh cho vai diễn dù đang mang thai con đầu lòng.

“Giải mã tri kỷ” tập 20 tiếp tục là những câu chuyện lần đầu chia sẻ của những nghệ sĩ xem nhau là tri kỷ. Trong tập này, cặp vợ chồng “trai tàigái sắc” của showbiz Việt- đạo diễn VõThanh Hòa và diễn viên Lâm Bảo Ngọc cũng đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả qua câu chuyện của mình.

Vợ chồng trẻ mang đến không khí tươi vui không kém phần lãng mạn.
Vợ chồng trẻ mang đến không khí tươi vui không kém phần lãng mạn.

Cùng là những người làm nghệ thuật, cặp đôi may mắn kết duyên sau những lần gặp mặt tại phim trường. Với 4 năm yêu và cưới, Thanh Hòa – Bảo Ngọc cũng phải trải qua không ít những lần giận hờn để có được gia đình hạnh phúc như hiện tại.

Nhớ lại những vai diễn đã góp phần nên duyên với ông xã, Lâm Bảo Ngọc cho biết cô bắt đầu chạm ngõ điện ảnh từ năm 19 tuổi. Thời điểm đó, Võ Thanh Hòa vẫn là một diễn viên, cả hai cùng đóng trong “Biệt đội hy vọng” nhưng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Cặp đôi chính thức về chung nhà hồi tháng 1 /2018 với sự chúc phúc của bạn bè đồng nghiệp và khán giả.
Cặp đôi chính thức về chung nhà hồi tháng 1 /2018 với sự chúc phúc của bạn bè đồng nghiệp và khán giả.

Nói về cái nhìn đầu tiên khi gặp vợ, nam đạo diễn nhanh chóng chớp lấy cơ hội khen bà xã: “Đẹp, lúc đó vợ đẹp lắm. Cho tới giờ vợ vẫn đẹp trong mắt anh”. Tuy nhiên ngay lập tức, với câu hỏi của vợ: “Lúc đó trong phim em tên gì vậy anh”, Thanh Hòa đành ngậm ngùi lảng tránh vì không thể nhớ.

Kể lại những kỉ niệm với các vai diễn từng tham gia, Bảo Ngọc không thể quên một lần tham gia phim khi đang mang thai ở tháng thứ 2 của thai kỳ. “Có những cảnh phải leo lên đoàn xe lửa, phải chạy nhảy mà lúc đó mình chỉ mới có thai hai tháng thôi cũng rất sợ. Rồi có những cảnh đánh nhau thì ông xã hỏi mình nhắm mình có làm được không. Mình thấy rất thiệt thòi cho con nhưng mình vẫn quyết định hoàn thành nó. Cuối cùng có hai lựa chọn, một là để cho đánh thoải mái luôn hai là che bụng lại đưa mặt ra để bị đánh thì Ngọc lựa chọn đưa mặt ra để bảo vệ con mình”.

Lâm Bảo Ngọc đã từng tham gia nhiều vai diễn lớn nhỏ ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.
Lâm Bảo Ngọc đã từng tham gia nhiều vai diễn lớn nhỏ ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Tuy chịu rất nhiều hy sinh cho nghệ thuật và đam mê diễn xuất nhưng Bảo Ngọc cũng không ít lần bị thắc mắc chuyện có chồng làm đạo diễn và phải chăng sẽ được ưu ái hơn những diễn viên khác. Nói về vấn đề này, cả hai vợ chồng đều cho biết rất rõ ràng trong công việc. “Công việc của hai vợ chồng tuy chung lĩnhvực nhưng mình phải tách biệt, việc ai người đó làm. Có lần vai diễn là của nhà sản xuất mời mình, nhưng mình cứ gặng hỏi anh là “có nói người ta mời mình không” thì anh bảo không”.

Về phần Võ Thanh Hòa, ở vị trí đạo diễn có vợ tham gia vai diễn anh cũng chỉ biết động viên vợ hoàn thành vai chứ không thể vì vợ đang mang thai hay bất kì lí do nào mà gây ảnh hưởng đến đoàn phim.

treaming1.danviet.vn/upload/2-2019/images/2019-05-15/picture4-1557896081-width1650height1100.jpg” />

Ngược lại, Lâm Bảo Ngọc lại nói về chồng: “Đức tính đầu tiên cũng là hiếu thảo, thứ hai là so với quãng thời gian đầu gặp anh Hòa với thời gian sau này gặp lại thì anh khác khá nhiều. Em thích những người đàn ông trưởng thành, già dặn mà ngày xưa anh này lí lắc quá nên không để ý…”.

Với quãng thời gian hơn 4 năm bên nhau, những tưởng cặp đôi sẽ dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi trong phần “thách thức” của chương trình. Tuy nhiên, chỉ đúng 4/10 câu khiến cả trường quay bất ngờ. Lâm Bảo Ngọc còn hài hước bật mí thật sự cả hai không hiểu nhau và 4 câu đã là nhiều rồi.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa khiến vợ xúc động: “Cảm ơn emđã hi sinh vì anh quá nhiều vì trong tuổi thanh xuân nhất của người con gái, người diễn viên thì lấy anh, sinh con cho anh. Cảm em đã chia sẻ mọiđiều với anh trong cuộc sống, luôn ở bênanh, ủng hộ anh trong tất cả mọi chuyện để anh có thêm niềm tin, động lực trong cuộc sống.” Anh cũng không quên dành sự xin lỗi đến người bạn đời bởi những phút nóng giận đã làm vợ buồn.

Tình yêu đẹp của cặp đôi khiến khán giả ngưỡng mộ.
Tình yêu đẹp của cặp đôi khiến khán giả ngưỡng mộ.

Đến với nhau bằng tình cảm chân thành, giản dị giữa showbiz, Bảo Ngọc không kiềm được nước mắt gửi đến chồng lời nói ngọt ngào: “Cho tới bây giờ khi nói những lời này em vẫn còn rung động. Em tin là một người phụ nữ cho dù vui hay buồn mà vẫn rơi nước mắt vì một người thì mình vẫn còn yêu người đó nhiều lắm. Người đó vẫn là một vị trí rất quan trọng trong lòng mình.”