Nữ giáo viên cầm dao dọa giết chủ nhà

 Bị gia chủ đuổi ra khỏi nhà, nữ giáo viên liền chạy vào bếp cầm dao đe dọa giết chủ nhà.

Vụ việc xảy ra vào  khoảng 16h chiều qua tại số nhà 318, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang.

Theo người dân, Nguyễn Thúy Hương (SN 1983, ở đường Nguyễn Công Hãng, phường Trần Nguyên Hãn) là giáo viên mầm non đến nhà bà Trịnh Thị H. xin ngủ nhờ. Vì hai người quen biết trước đó nên bà H. đồng ý.

Sau khi được vào ở nhờ được một lúc, Hương xuất hiện nhiều biểu hiện lạ như yêu cầu bà H. phải thắp hương. Tiếp đó, Hương bắt đầu to tiếng, cầm cốc ném vào bà H. 

Nạn nhân làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Báo Bắc Giang

Thấy vậy, bà H. đuổi Hương ra khỏi nhà và hai bên xảy ra xô xát. Bị đuổi, Hương chạy xuống bếp lấy 2 con dao đe dọa giết chủ nhà. Hoảng hốt, bà H chạy ra ngoài kêu cứu và nhờ người thông báo với công an.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Bắc Giang đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu Hương bỏ hung khí xuống nhưng bất thành, đối tượng vẫn cầm hung khí cố thủ trong phòng ngủ tầng 3 của căn nhà. Ngoài ra, Hương đe dọa sẽ tự vẫn nếu mọi người đến gần.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 20h30, Hương đã bị khống chế và dẫn giải về Công an phường Hoàng Văn Thụ để làm việc.

Theo lời người thân của Hương, vài ngày trở lại đây, Hương có biểu hiện bất thường về tâm lý, thường xuyên nói nhảm về phật thánh.

Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

Nhị Tiến