Nữ idol Kpop bất ngờ ngất xỉu trên sân khấu chỉ sau vài phút biểu diễn

Ji Soo (Lovelyz) đã ngã quỵ chỉ sau vài phút biểu diễn cùng các thành viên trong nhóm.

Fancam ghi lại cảnh Ji Soo gục ngã khi vào trong cánh gà

Vào ngày 15.5, cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờxôn xao khi đoạn video ghi lại cảnh thành viên nhóm nhạc Lovelyz gục ngã trên sân khấu được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến tại xứ kim chi này.

Nữ thần tượng Seo Ji Soo thuộc nhóm nhạc Lovelyz – “gà” nhà Woollim Entertainment đã lộ rõ sự mệt mỏi ngay từ khi bước lên sân khấu biểu diễn trong một sự kiện lễ hội tại trường đại học Myongji. Cô nàng đã gắng gượng hoàn thành 4 tiết mục cùng các thành viên trong nhóm nhưng vẫn không thể gắng gượng đến khi vào trong cánh gà, Ji Soo đã ngã quỵ sau vài bước đi yếu ớt. Khi thấy Ji Soo bước đi mệt nhọc, thành viên Ji Ae đã tiến lại đỡ Ji Soo bước vào nhưng cô nàng không thể chịu đựng được nữa và ngã xuống sân khấu. Các thành viên khác vội vã chạy ra nâng Ji Soo dậy và giúp đỡ dìu cô nàng vào trong cánh gà.

Sự việc này là giọt nước tràn ly, khiến công ty quản lý của nhóm chịu sự chỉ trích từ công chúng lẫn người hâm mộ Lovelyz. Trước đó, các thành viên khác của Lovelyz cũng từng bị ngất xỉu và mệt mỏi, suy nhược trên sân khấu biểu diễn, điều này khiến người hâm mộ nhóm không khỏi bức xúc.

Họ cho rằng công ty không quan tâm đến sức khoẻ của nghệ sĩ, nhận quá nhiều show diễn khiến nghệ sĩ không đảm bảo được sức khoẻ khi chạy lịch trình. Hơn nữa tháng 5 này đang là mùa lễ hội tại các trường đại học Hàn Quốc, những màn biểu diễn của thần tượng Kpop trong các sự kiện này chính là tâm điểm của sự chú ý nên các công ty quản lý liên tục nhận show cho “gà nhà” mà không quan tâm đến sức khoẻ của nghệ sĩ.

Lovelyz là nhóm nữ 8 thành viên ra mắt vào tháng 11.2014. Seo Ji Soo là thành viên gặp phải rắc rối ngay trước khi ra mắt khi bị một người giấu tên “tố” bịcô nàng ép buộc quan hệ đồng giới trong quá khứ. Sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Ji Soo lẫn Lovelyz, khiến cô nàng đã không thể ra mắt cùng nhóm trong thời điểm đó kèm theo việc ảnh hưởng đến tâm lý, phải nhập viện một thờigian.

Sau khi được toà án tuyên bố vô tội, Ji Soo mới chính thức trở thành một mẩu của Lovelyz nhưng cũng chịu không ít tổn thương khi có một bộ phận người hâm mộ nhóm không thích cô nàng. Nữ thần tượng sinh năm 1994 này phải trải qua nhiều lần sốc tâm lý mới có thể đứng được trên sân khấu biểu diễn với tư cách thành viên nhóm Lovelyz.