Nữ nhân viên taxi chặn đầu, dùng đá đập méo ô tô Grab ở Đà Nẵng

Mâu thuẫn trong việc đón khách, nữ nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa (Đà Nẵng) dùng đá đập ô tô của tài xế chạy Grab.

Ngày 6/1, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã tiếp nhận và đang xử lý vụ nữ nhân viên điều hành của hãng taxi Tiên Sa dùng đá đập ô tô của tài xế Grab.

Ô tô của nam tài xế bị đập móp phần đầu
Ô tô của nam tài xế bị đập móp phần đầu

Theo thông tin ban đầu, ngày 5/1, anh T.Đ.H. (32 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) chạy ô tô 75A-132.82 đến khu vực Chợ Hàn ở đường Hùng Vương (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu) để đón khách đặt qua phần mềm Grab.

Lúc này, giữa anh H. và chị L.T.T. (34 tuổi, nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa) xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Nữ nhân viên này dùng đá đập liên tiếp vào đầu xe của anh H. làm hư hỏng.

Sự việc được người dân quay lại và đăng lên mạng xã hội sau đó. Nhiều người cho rằng hành động của nữ nhân viên này mang tính chất côn đồ và cần được xử lý nghiêm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Hải Châu 1 đã mời hai bên đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, chị T. đã thừa nhận lỗi nóng nảy dẫn đến hành động của mình đồng thời xin bồi thường thiệt hại và được nam tài xế chấp nhận.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý những vi phạm khác của 2 người liên quan trong vụ việc.

Hồ Giáp