Nữ tiếp viên nhà hàng Sài Gòn múa thoát y, bán d..âm phục vụ khách

 Nữ tiếp viên nhà hàng bị bắt quả tang đang múa thoát y và sẵn sàng bán d..âm cho khách đến ăn chơi tại nhà hàng.

Theo đó, rạng sáng 25/5 các lực lượng đội nghiệp vụ Công an Q.1, TP.HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại nhà hàng Một Trăm Mười, nằm trên đường Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1.

Ngay tại khu vực cửa vào, lực lượng công an đã nhanh chóng vô hiệu hóa lực lượng bảo vệ, nhân viên của nhà hàng có ý định báo động.

Những nữ tiếp viên ăn vận s..exy sẵn sàng phục vụ khách từ A đến Z tại nhà hàng Một Trăm Mười.
Những nữ tiếp viên ăn vận s..exy sẵn sàng phục vụ khách từ A đến Z tại nhà hàng Một Trăm Mười.
Tiếp viên bán d..âm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt
Tiếp viên bán d..âm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt

Kiểm tra các phòng Vip, công an phát hiện có nữ tiếp viên đang múa thoát y; nhiều người mặc y phục như bikini, váy xuyên thấu ngồi phục vụ khách, trong âm thanh, ánh sáng vũ trường sôi động.

Cùng thời điểm, lực lượng Công an Q.1 cũng bất ngờ kiểm tra hành chính 1 khách sạn nằm gần đó, trên đường Trần Khắc Chân. Tại 1 phòng, công an bắt quả tang 1 cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán d..âm.

Chân dài bán d..âm này thừa nhận là nữ tiếp viên tại nhà hàng Một Trăm Mười.

Hàng chục người tại nhà hàng Một Trăm Mười bị đưa về cơ quan công an làm việc vì không giấy tờ tùy thân, nghi vấn ma túy hay phạm pháp hình sự.

Bước đầu xác định, đội ngũ nữ tiếp viên nhà hàng Một Trăm Mười không có hợp đồng lao động với nhà hàng, chủ yếu nguồn sống là tiền “boa” của khách. Nhà hàng này có nhiều lỗi vi phạm hành chính hoạt: hoạt động quá giờ quy định, sử dụng phương thức có tính chất khiêu d..âm trong hoạt động kinh doanh…

Được biết, khi khách vào nhà hàng, tại đây bố trí đội ngũ nữ tiếp viên ăn mặc s..exy ngồi phục vụ và múa khiêu d..âm. Thậm chí, các chân dài có thể mua, bán d..âm với khách ở các khách sạn gần đó, với giá 2 triệu đồng/lượt.

 Phước An