Nữ tỷ phú Thái "U60 rao tuyển chồng trẻ " khẩu chiến vì đội bóng nhí

Cuộc khẩu chiến của hai gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Thái Lan bắt nguồn từ vụ 13 thành viên của đội bóng Thái Lan bị kẹt trong hang.

Mới đây, nữ tỷ phú Leena Jung – người từng “gây sốt” mạng xã hội châu Á năm 2017 khi kể chuyện đời tư trên truyền hình – đã đăng tải bài viết có nội dung gây tranh cãi.

Theo đó, Lee chỉ trích và quyết tâmkiện HLVAek của đội bóng Thái Lan vìtự ý đưa các thành viên của đội bóng Lợn Rừng đến hang Tham Luang tham quan khi chưa có sự đồng ý của cán bộ quản lý hang,khiến chính phủ phải bỏ ra số tiền lớn để giải cứu người gặp nạn, ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên…

Leena Jung lại một lần nữa gây xôn xao vì bài viết chỉ trích và đòi kiện HLV Aek
Leena Jung lại một lần nữa gây xôn xao vì bài viết chỉ trích và đòi kiện HLV Aek

Leena cho biết, tình huống củaHLV này giống với hoàn cảnh của bà khidẫn người đến quay clip tại hang Praya Nakhon.Nữ tỷ phúthắc mắc tại sao bản thânbị cảnh sát ra lệnh điều tra, trong khiHLV kia thì không.

Leena Jung sinh ra trong một gia đình người Thái gốc Hoa, vốn là diễn viên chuyên đóng các vai hài trong phim Thái. Bà nổi tiếng về tài năngkinh doanh nên sở hữu tài sản kếch xù vàcũng từng có ý định trở thành chính khách khi tham gia ứng cử chức Thị trưởng thành phố Bangkok vào các năm 2004, 2008 và 2009 nhưng đều không thành. Cuộc sống hôn nhân của Leenatrải qua nhiều lần đổ vỡ.

Năm 2017, Leenagây sốt khắp trang mạng Thái Lan và cả châu Á sau khi cuộc tuyển chồng lần thứ 9 của bà lên chương trình “Trò chuyện buổi sáng”.Những tiêu chíliên quan đến thể lực để đáp ứng yêu cầu về s..ex, đã khiến cuộc tuyển chồng của bà trở nên vô cùng lố bịch, nhận nhiều chỉ trích.