Nửa đêm, xế hộp lấy đà ủi nát cửa nhà hàng xóm

XEM CLIP:

Đêm qua, một chiếc ô tô 7 chỗ đã cố lao vào ngôi nhà số 64 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội khiến người dân nơi đây hoảng hốt.

Thông tin ban đầu, xe Innova BKS 30A 638.03 di chuyển từ ngõ 187 (Mai Dịch, Cầu Giấy) đã đâm thẳng vào nhà số 64 đối diện ngõ. Nhà số 64 được thuê lại từ một người khác hiện đang kinh doanh giặt là.

Anh Hùng, người chứng kiến vụ việc cho biết: Chiếc xe cố tình đâm vào nhà, nhiều lần tăng ga qua bậc thềm để lao vào bên trong nhưng không được. Không vào được, chiếc xe này tiếp tục lùi lại phía sau rồi lấy đà lao thật mạnh để tiến thẳng vào bên trong.

“Nhiều người dân đã hô lái xe dừng lại nhưng không được”, anh Hùng nói thêm.

Ảnh: Trần Thường
Ảnh: Trần Thường

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, người dân đã báo lên công an phường Mai Dịch.

Sau ít phút lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu lái xe dừng lại nhưng người này vẫn tiếp tục lao vào ngôi nhà trong lúc cửa vẫn khóa. Chỉ đến khi chiếc xe không thể đi được nữa thì công an mới đưa được tài xế ra ngoài.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch cho biết, hiện lực lượng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

“Tài xế hơn 30 tuổi, chưa tiền án tiền sự, làm nghề lái xe và là hàng xóm của nhà 64 phố Mai Dịch. Trong ngôi nhà này bị hư hỏng nhiều đồ đạc nhưng rất may không có người nào bị thương”, vị lãnh đạo Công an phường nói và cho biết thêm, bước đầu lực lượng chức năng xác định tài xế có biểu hiện không làm chủ được hành vi.

Nhị Tiến Trần Thường