Phá sòng bạc khủng có đại gia cùng 'quý bà' đua nhau sát phạt

 Nhiều trinh sát hình sự ập vào căn nhà ở Tiền Giang, bắt quả tang nhiều đại gia có “số má” cùng các “quý bà” đang say sưa sát phạt.

Hôm nay, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu ăn tiền với quy mô lớn tại huyện Cái Bè.

Theo đó, các trinh sát của Phòng cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào nhà của bà Nguyễn Thị Hà (58 tuổi, ngụ xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, Tiền Giang) bắt quả tang 30 con bạc đang say sưa sát phạt. 

Hiện trường công an bắt quả tang chiếu bạc
Hiện trường công an bắt quả tang chiếu bạc

Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 20 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc. Trên người các con bạc lực lượng công an thu giữ hơn 230 triệu đồng và 45 triệu đồng không rõ chủ sở hữu.

Công an còn thu giữ 20 xe máy, 25 điện thoại di động và các dụng cụ đánh bạc ăn tiền. 

Công an thu giữ hàng trăm triệu đồng tại sòng bạc
Công an thu giữ hàng trăm triệu đồng tại sòng bạc

Theo điều tra, đây là sòng bạc có quy mô lớn. Các con bạc đến chơi đều là đại gia có tiếng tăm và các quý bà. Sòng bạc này được tổ chức rất tinh vi, có nhiều cổng rào kiên cố và người cảnh giới, rất khó tiếp cận.

Bước đầu công an xác định, tụ điểm đánh bạc này do Nguyễn Thành Dương (28 tuổi), Lê Văn Toàn (30 tuổi) và Nguyễn Văn Ca (51 tuổi, cùng huyện Cái Bè) đứng ra tổ chức và làm chủ.

Viễn Đông