Phạm Băng Băng khóa môi trai trẻ giữa đường phố Nhật Bản

Nhiều cư dân mạng lo lắng phải chăng “nữ hoàng cảnh n.óng” Phạm Băng Băng đã phản bội Lý Thần?

Mới đây, một bức ảnh chụp lại cảnh Phạm Băng Băng đang say đắm khóa môi một chàng trai trẻ giữa đường phố Nhật Bản tấp nập đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người chưa hiểu sự tình thậm chí đã thay Lý Thần nổi cơn ghen trước hình ảnh quá mức thân mật kia.

Tuy nhiên, cảnh thân mật này thực tế lại là một cảnh quay của Phạm Băng Băng với diễn viên trẻ Hoàng Hiên trong dự án phim mới Tha Sát đang quay tại Nhật Bản. Bức ảnh được một người hâm mộ chụp lại khi vô tình bắt gặp đoàn làm phim trên đường phố Nhật Bản. Đây là dự án phim ảnh mới nhất của “nữ hoàng cảnh n.óng” Phạm Băng Băng trong năm 2018.

Để phục vụ vai diễn, ngôi sao họ Phạm đã làm tóc xoăn xù cá tính và không quản ngại quay phim dịp cận Tết, thậm chí còn quay trở lại đoàn làm phim chỉ sau ít ngày về quê nghỉ Tết bên gia đình.

Trước đó, Lý Thần cũng bị bắt gặp “tháp tùng” Phạm Băng Băng sang Nhật Bản quay phim sau khi cả hai cùng đón Tết tại Thanh Đảo. Cặp đôi còn tranh thủ đi chơi và đi mua sắm trong khoảng thời gian tại Nhật Bản.