Phạm Quỳnh Anh đổ bệnh vì tin ly hôn "ông bầu" sau 10 năm yêu, 6 năm cưới

Giữa tin đồn ly hôn với “ông bầu” Quang Huy, nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh mới đây đã có những dòng chia sẻ trĩu nặng.

Cô viết:”Ngày hôm qua quả thực là 1 ngày khó quên, ám ảnh đến mức ngày hôm nay mình vẫn nhớ như in, và ngày mai hay sau này cũng chưa chắc đã quên được.

Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi, dù thế chưa bao giờ mình muốn bản thân phải tiêu cực đến mức sinh bệnh, nhưng kết cục là hôm nay đổ bệnh thật”.

Thậm chí một năm trở lại đây, khi mạng xã hội dấy lên tin đồn cô và ông xã Quang Huy đã ly thân, nữ ca sỹ cũng chưa một lần tỏ ra yếu đuối, buồn bã. Thay vào đó, côthường xuyên đăng tải những hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp đi dự sự kiện.

Cụ thể “ông bầu” cũ của Sơn Tùng viết: “16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình”.

“Nhiều năm gắn bó, đoạn đường nào chúng tôi chả nếm trải cùng nhau. Vì thế khó có gì chia cắt chúng tôi. Gia đình nghệ sĩ dễ đổ vỡ vì cái tôi lớn thôi. Còn chúng tôi quan niệm, ra ngoàicái tôi đã quá đủ rồi, cần gì mang về nhà nữa”.

Hiện tại, người trong cuộc vẫn từ chối trả lời truyền thông về câu chuyện của họ.