Phạm Quỳnh Anh: Tôi và Quang Huy đã quyết định rẽ lối từ lâu!

Phạm Quỳnh Anh lần đầu nói về thông tin cô và đạo diễn Quang Huy chính thức kết thúc chuyện tình 16 năm.

Kèm theo bài đăng, người đẹp đính kèm một bức ảnh chụp góc nhỏ trong nhà, nơi bầy các khung ảnh gắn liền với kỷ niệm trưởng thành của 2 con gái.

Cựu thành viên H.A.T cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, bạn bè vì đã gửi lời động viên đến cô trong thời gian qua.

Chuyện tình kéo dài 16 năm của Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy từng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ phía công chúng. Họ đã được ví như một trong những tổ ấm kiểu mẫu của showbiz Việt. Tuy nhiên thời gian qua, cả hai nhiều lần vướng phải nghi vấn đã âm thầm đường ai nấy đi.

Sau đó không lâu, khi được hỏi về tin đồn không chung sống cùng chồng nhiều tháng, Phạm Quỳnh Anh bật khóc trong họp báo. Khi đó, cô cho biết đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chia sẻ về hôn nhân.

Sau nhiều đồn đoán, sáng 22.10 đạo diễn Quang Huy đã chính thức xác nhận việc cả hai đệ đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 3, TP HCM.

Nguyên văn chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh

Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt.

Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi.

Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền truyền thông về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên, báo chí khép lại câu chuyện này ở đây.

Trân trọng.