Phán chính xác U23 Việt Nam thua Hàn Quốc 1 – 3, Duy Mạnh bật mí bí kíp

Duy Mạnh đưa ra dự đoán đã có sự tính toán kỹ càng, nhất là trong trường hợp đoán đúng đội nhà thua mà vẫn không bị… chửi.

Chiều 29.8,U23 Việt Namcó trận đấu bán kết nảy lửa với đội tuyểnHàn Quốc để giành vé vào chung kết bộ môn bóng đá ASIAD 2018. Dù đã nỗ lực hết sứcsong việc gặp đối thủ quá mạnh đã khiến những chân sút nước nhà phải chấp nhận kết quảthua cuộc với tỷ số 1 – 3.

Minh Vương là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam trên chấm phạt đền (Ảnh: Zing)
Minh Vương là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam trên chấm phạt đền (Ảnh: Zing)

Không chỉ khán giả, rất nhiều sao Việt cũng bị lôi cuốn bởi trận cầuhấp dẫn này. Đáng chú ý, nam ca sĩDuy Mạnhdự đoán chính xác tỷ số 3 – 1 với phần thắng nghiêng về Hàn Quốc trên mạng xã hội.

“Tối nay Việt Nam sẽ ăn Hàn Quốc 5 – 0. Còn nếu có thua thì cùng lắm là thua 1 – 3”, anh viết trên trang cá nhân trước khi bán kết bắt đầu.

Duy Mạnh dự đoán U23 Việt Nam nếu thắng sẽ là "5 - 0", nếu thua sẽ là "1 - 3".
Duy Mạnh dự đoán U23 Việt Nam nếu thắng sẽ là “5 – 0”, nếu thua sẽ là “1 – 3”.

Sau khi trận đấu khép lại, nhiều cư dân mạng thể hiện sự khâm phục trước tài nghệ dự đoán của giọng caKiếp đỏ đenngay dưới phần bình luận. Lúc này,Duy Mạnh mới bật mídự đoán của anh đã có một sự tính toán kỹ càng, nhất là trong trường hợp đoán đúng đội nhà thua mà vẫnkhông bị… chửi.

“Thực sự là tớ dự đoán Việt Nam thua Hàn 1 – 3. Mặc dù tớ rất yêu đổi tuyển Việt Nam nhưng tớ sợ bị ném đá.Nên tớ phải phòng thêm cái câu ‘Việt Nam sẽ thắng Hàn Quốc 5 – 0’vì nói thẳng nói thật thế nào cũng bị ăn chửi.

Tớ bị chửi oan nhiều lần rồi nên tớ rút kinh nghiệm phải lắt léo đi một tí để đỡ bị ăn chửi. Nhưng đội tuyển Việt Nam vào đến đây đã là một sự cố gắng và tuyệt vời rồi. Thua Hàn Quốc tỉ số 1 – 3 cũng không có gì đáng phải buồn”, câu chuyện phía sau màn dự đoán tỉsố chính xáccủa nam ca sĩ.

Chia sẻ hài hước của nam ca sĩ khiến nhiều dân mạng phải bật cười.
Chia sẻ hài hước của nam ca sĩ khiến nhiều dân mạng phải bật cười.