Phan Thành, Midu đồng loạt thả thính, hứa hẹn sẽ tái hợp?

Nhiều người cho rằng Midu và thiếu gia Phan Thành sẽ tái hợp trong thời gian không còn xa nữa, cả hai liên tục “thả thính” đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, thiếu gia Phan Thành đăng tải bức hình trong bộ phim “The Legend of Tarzan, 2016” kèm theo dòng trạng thái: “Tarzan sống ở rừng rú, ko biết nói tiếng người mà vẫn có bạn gái. Vậy mà có người ở ngay thành phố văn minh mà đến giờ vẫn còn F.A”.

Phan Thành bất ngờ đăng status "thả thính" .
Phan Thành bất ngờ đăng status “thả thính” .

Tuy nhiên, ngay sau đó, phía Midu cũng có một status mang đậm tính chất “thả thính” trên trang cá nhân của mình. Đăng tải một bức hình vô cùng xinh đẹp trong chiếc đầm màu hồng, Midu làm thơ: “Em là cô gái váy hồng. Bỏ cả thế giới đem lòng say anh”.

Midu cũng không kém cạnh thiếu gia Phan Thành.
Midu cũng không kém cạnh thiếu gia Phan Thành.

Điều đáng chú ý là dân mạng đã “soi” ra trước đó, Phan Thành từng đăng tải một câu tương tự lên trang cá nhân của mình.Cụ thể, thiếu gia này viết: “Em là cô gái mặc váy đỏ. Bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Anh là chàng trai mặc áo xanh. Cứ mãi lăn tăn mà chạy theo em”.

Phan Thành từng đăng tải một câu nói tương tự trên trang cá nhân.
Phan Thành từng đăng tải một câu nói tương tự trên trang cá nhân.

Trước đó, Phan Thành và Midu từng có một tình yêu đáng ngưỡng mộ. Cả hai đã tổ chức đám hỏi nhưng chưa kịp làm đám cưới thì đã vội chia tay vì lùm xùm tình cảm của Phan Thành với hot girl thị phi Thúy Vi. Điều này khiến cho hình ảnh của Phan Thành trong mắt dư luận xấu đi, ngược lại, nhiều ý kiến cảm thương dành cho Midu vì đã đặt niềm tin sai chỗ.

Nhiều người cảm thương Midu vì đã đặt niềm tin sai chỗ.
Nhiều người cảm thương Midu vì đã đặt niềm tin sai chỗ.

Sau một thời gian, Phan Thành đã công khai yêuhot girl Primmy Trương. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm,chuyện tình giữa thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương có dấu hiệu rạn nứt. Những ngày đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019, thiếu gia Sài thành liên tục cập nhật trạng thái ẩn ý, ngầm thừa nhận đã chia tay bạn gái.Sau khi chia tay Primmy Trương, Phan Thành gây chú ý khi like ảnh Midu, đồng thời luôn bày tỏ nỗi nhớ về một mối tình kéo dài 7 năm khi xưa.

Phan Thành đã chia tay Primmy Trương sau một năm hẹn hò.
Phan Thành đã chia tay Primmy Trương sau một năm hẹn hò.

Phan Thành sinh năm 1989, được đồn đoán là người thừa kế thứ nhất của đại gia Phan Quang Chất – ông chủ trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM. Anh được biết đến là thiếu gia có gia thế “khủng” và thú chơi xe sang không kém cạnh ai.