Phản ứng của Sĩ Thanh khi bị chỉ trích "bôi bẩn" Sài Gòn bằng ảnh phản cảm

Sau khi nhận “gạch đá” dữ dội, động thái của Sĩ Thanh càng khiến dân mạng cảm thấy khó hiểu.

Ngay lập tức, hàng loạt “gạch đá” hướng về người đẹp bởi trang phục cô đang mặc cùng cách tạo dáng với mẫunam hoàn toàn không phù hợp với không gian, tạo nên sự phản cảm, nhức mắt.

Sau khi nhận được nhiều câuhỏi thắc mắc của bạn bè cho đến dân mạng, người đẹp đã gắn dòng hash tag đáp trả: “Em đẹp thì em cứ khoe thôi”.

Trong khi đó, mọi tin nhắn trao đổi của phóng viên dành cho Sĩ Thanh từ thời điểm rò rỉ ảnh hậu trường của bộ ảnh này cho đến nay, nữ ca sỹ đều “seen” (đã xem) nhưng không có bất cứ động thái phản hồi nào.

Ngoài gương mặt đẹp, bạn trai Sĩ Thanh còn sở hữu thân hình 6 múi, chiều cao 1,84 m và phong cách ăn mặc lịch lãm. Chuyện tình của nữ ca sĩ và “chàng bác sĩ 6 múi, đẹp trai nhất Việt Nam” từng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Kèm theo những tin nhắn tỏ vẻ tiếc nuối là loạt ảnh chụp Sĩ Thanh được Hạo Đông gửi đi. Tuy nhiên, không có lời đáp. Đặc biệt,Instagram duy nhất Hạo Đông theo dõi là Sĩ Thanh không còn nữa, nghi vấn cặp đôi chia tay vì thế càng có thêm cơ sở.