Phi Thanh Vân livestream khuyên gái trẻ cách yêu để không gặp "trái đắng"

“Đối với Vân, chuyện tình yêu và tình dục phải đến đúng lúc, đúng thời điểm chứ nó không đến theo dạng cưỡng cầu, cưỡng ép không có hay vì kết quả cuối cùng không xây lên được hạnh phúc, tình yêu lâu bền” – Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân livestream khuyên gái trẻ cách yêu để không gặp "trái đắng".
Phi Thanh Vân livestream khuyên gái trẻ cách yêu để không gặp “trái đắng”.

Trên trang facebook cá nhân, Phi Thanh Vân bất ngờ livetream chia sẻ với cộng đồng mạng và người hâm mộ về chuyện làm đẹp, giảm cân và chuyện tình yêu. Trong đoạn clip này, nữ diễn viên giải đáp những thắc mắc trực tiếp của cư dân mạng, đồng thời cô cũng đưa ra những quan điểm cá nhân liên quan đến vấn đề đàn ông, tình yêu, tình dục thu hút sự chú ý của người xem.

Theo Phi Thanh Vân, não của phụ nữ dễ yêu. “Chỉ cần đàn ông nhắn tin mỗi ngày, nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày là người phụ nữ đã yêu rồi. Người đàn ông chỉ cần thủ thỉ một vài tuần đã yêu rồi. Người đàn ông chỉ cần đi chơi nói một vài câu ngọt ngào vào lỗ tai, ôm, hôn là phụ nữ đã yêu rồi. Nếu như người phụ nữ đó không biết mà cho người bạn trai của mình làm tình thì lại càng yêu say đắm hơn và bị lệ thuộc. Bởi vì trong cơ thể của người phụ nữ có nhữnghoóc môn để cho cô ta bị lệ thuộc như vậy. Còn người đàn ông rất khó yêu, để họ yêu thì cần có thời gian họ chinh phục người phụ nữ đó. Những cô gái càng khó tính trong chuyện quan hệ tình dục càng được nhiều người đàn ông theo đuổi và yêu thực sự” – Phi Thanh Vân khẳng định.