Phía sau nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh và biệt thự 60 tỷ của Mr Đàm là gì?

Làm việc với cường độ cao, không có thời gian nghỉ ngơi khiến sức khỏe nhiều sao Việt như Hoài Linh, Mr Đàm, Cao Thái Sơn…kiệt quệ.

Phía sau ánh hào quang rực rỡ của các nghệ sĩ Việt, mức cát-xê cao ngất ngưởng là những lần chạy show “không kịp thở”, làm việc với cường độ cao. Không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, công việc lạichiếm toàn bộ quỹ thời gian eo hẹp, khiến nhiều sao Việt kiệt sức hoặc gặp vấn đề về sức khỏe.

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận việc bị kiệt sức phải nằm viện và cho biết mình chỉ đi chăm sóc, nâng cấp thể trạng và sức khoẻ.

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ của anh vẫn cảm thấy xót xa và lo lắng cho thần tượng. Ca sĩ 46 tuổi cho hay, anh dùng công nghệ tiêm tế bào tươi, tế bào gốc vào cơ thể để làm trẻ hoá nội tạng và ngăn ngừa cũng như chữa bệnh hiệu quả hơn nếu có.

Nhưng, theo Mr Đàm “không phải ai cũng chịu bỏ tiền mua tuổi trẻ và sức khoẻ dù là rất khá giả” vì liệu trình này rất tốn kém.

Nhìn vào cuộc sống giàu có, xa hoa của Đàm Vĩnh Hưng, không ít người ghen tỵ khi thấy cơ ngơi 60 tỷ của anh mà không biết hề biết rằng, để có được gia tài đồ sộ như hiện nay, không riêng gì Mr Đàm, mà các nghệ sĩ đều phải đánh đổ bằng mồ hôi, sức khỏe, máu và nước mắt trên sân khấu.

“Tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán cô ấy bị rối loạn tiền đình cần nhập viện theo dõi. Do đó, cô ấy xin phép được hủy toàn bộ lịch diễn từ ngày 24.9 đến cuối tháng. Khi nào sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ hồi phục, cô ấy sẽ đi diễn trở lại. Mong tất cả bầu show và nhà sản xuất thông cảm”.

Nghỉ dưỡng nhiêu đó đủ rồi, giờ khởi động lại cho nóng để cày tiếp thôi nào! Mong cả nhà vẫn tiếp tục ủng hộ Dạ nhé!”.

Nguyên nhân khiến giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” nhập viện vì phải làm việc liên tục với cường độ cao khi vừa quay MV, vừa thu âm, chạy show, lại chụp hình quảng cáo, đi sự kiện… Do sức khỏe không đảm bảo, Bảo Anh phải hủy tất cả các show diễn đã có trong lịch trình từ 22-27/4 để dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi sức khoẻ.

Theo vợ giọng ca “Tình thôi xót xa”, vì lịch trình làm việc dày đặc cộng với việc liên tục di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Mỹ để chạy show, khiến Lam Trường thiếu ngủ dẫn đến suy kiệt sức khỏe. “Lần đầu thấy ba thực sự kiệt sức như vậy, ba hay nói là ba đang đánh đổi sức khỏe để kiếm tiền. Mẹ và Bì ở đây không làm gì được, thương nhớ ba lắm. Mong ba mau khỏe lại”, Yến Phương viết.

Cát Phượng cho biết, bác sĩ yêu cầu danh hài nhập viện để theo dõi tình trạng sức khỏe. Nam danh hài bị nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiểu ra máu, sốt cao và mê man. Theo nữ diễn viên, bệnh Hoài Linh không nặng nhưng cần điều trị dứt điểm.

“Anh Hoài Linh không thể bỏ vì sợ bầu show mất uy tín với bà con. Hoài Linh là vậy, sống luôn nghĩ cho người khác. Hơn nữa, diễn tiết mục 20 phút nên sức khoẻ của anh kham nổi”, Cát Phượng nhấn mạnh.

“Linh khôngdám ăn tiêu gì nhiều. Hạn chế đi các sự kiện tụ tập bạn bè, chỉ đi làm từ thiện thì đi. Ăn uống cũng đơn giản, chỉ cần cơm với cá khô. Ngủ cũng chẳng chọn chỗ nào lịch sự cho ra dáng ngôi sao như nhiều người”, bố nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ.