Phim 18+ "Quỳnh búp bê" hé lộ nhiều kịch tính trong tập 7 sắp lên sóng

Đoạn giới thiệu ngắn tập 7 sắp lên sóng của “Quỳnh búp bê” hé lộ diễn biến bất ngờ về nhân vật chính.

Clip giới thiệu trước tập 7 “Quỳnh búp bê”

Sau một thời gian tạm ngừng, bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê sẽ được phát sóngtrở lại từ ngày 3.9. Trước đó, phim bất ngờ dừng lại ở tập 6.

Mới đây, trang fanpage của phim đã tung đoạnclip giới thiệu ngắntập 7 với hai nội dung quan trọng. Đoạn giới thiệu ngay lập tứctạo được hiệu ứng phấn khíchchờ đón của nhiều khán giả đối với phim.

My sói bị những chị em trong động Thiên Thai vạch trần âm mưu hãm hại. Thái độ ngông cuồng, không sợ ai và ghen ghét đố kỵ của My sói khiến nhiều người thêm tức tối.

My hại chính chị em trong nhóm gái làng chơi nhưng không hề nhận lỗi. Ngay cả khi bị bắt được những tin nhắn “đâm” sau lưng, My còn thách thức và nói ra lý do vì cô không thích mọi người đoàn kết chơi với nhau.

Trong khi đó, Quỳnh búp bê đang bụng mang dạ chửa cũng không được My sói tha. Ở một phân cảnh khác, Quỳnh trở dạ và được Cảnh đưa đi cấp cứu. Trong dòng tâm sự, Quỳnh không ngờ người đưa cô tới viện lại là người có ý nghĩa với cuộc đời cô sau này.

Phía dưới clip của tập 7, cư dân mạng nhận xét khen ngợi về Cảnh soái ca. Các fan hy vọng cặp đôi Quỳnh búp bê và Cảnh sẽ có được hạnh phúc.

Từ tập 5 của phim, vì những cảnh n.óng và bạo lực trong phim, Quỳnh búp bê đã có dòng cảnh báo phim có chứa nội dung giới hạn khán giả dưới 18 tuổi. Phương thức được xem như dán mác 18+ cho phim truyền hình như vậy nhận được ủng hộ từ nhiều khán giả.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời nhiều số phận của nhóm gái làng chơi tại nhà hàng Thiên Thai, có Quỳnh, My sói, Lan cave… Phim được chuyển sang phát sóng khung giờ tối muộn trên kênh VTV3 thay vì VTV1 như trước.