Phim Việt dày đặc cảnh n.óng gây sốc trên truyền hình khiến khán giả phản ứng

Chỉ mới phát sóng 5 tập, bộ phim truyền hình này đã gây xôn xao vì nhiều cảnh n.óng gây sốc.

Bộ phim truyền hìnhNhững cô gái trong thành phố đang được phát sóng tới tập 5 và được coi là “Hậu duệ của Quỳnh búp bê”. Phim xoay quanh cuộc sống của 4 nhân vật nữ chính là những cô gái thôn quê lên thành phố kiếm sống, bị rơi vào những cạm bẫy. Có người trở thành “gái ngành”, có người chịu số phận bi thương khác.

Mai (Lương Thanh) mới 18 tuổi đã theo người yêu lên thành phố và mang trên mình gánh nặng của gia đình, cũng vì thế cô sớm bị đẩy “vào ngành”, trở thành “gái bán hoa”. Cúc (Thu Trang) sau nhiều va vấp trong cuộc sống trở thành người chị chín chắn của nhóm nhưng lại vướng vào gã “yêu râu xanh”.Trúc (Mai Anh) bộc trực và thắng thắn, cũng vì vậy mà cô gặp khá nhiều rắc rối trong công việc.

Cô làm việc tại một nhà hàng yêu cầu nhân viên ăn mặc hở hang, thiếu đứng đắn tạo cơ hội cho những gã đàn ông sở khanh “giở trò”. Lan (Kim Oanh) là cô gái lạc quan, yêu đời nhất nhóm, không bị rơi vào nanh vuốt của những gã đàn ông bỉ ổi nhưng lại có số phận bi thương khi ra đi ở độ tuổi hồn nhiên nhất.

Trong trích đoạn tổng hợp những tình huống đáng chú ý ở 5 tập đã phát sóng, phần lớn là các cảnh sàm sỡ, cưỡng bức, đánh nhau… Clip này đạt gần10 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìnlượt thích.Không ít cảnhgây phẫn nộ với khán giả ở mặt tần suất lẫn hình ảnh.

Trong tập 5 mới phát sóng, nhân vật Cúc bị gã quản đốc liên tục lợi dụng cơ hội gặp riêng và 2 lần bị giở trò đồi bại. May mắn cho Cúc, người bảo vệ phân xưởng, cũng là người thương thầm cô đã ra tay, bảo vệ cô khỏi gã dê xồm. Trong khi đó, Mai không may mắn được như Cúc, cô bị cưỡng bức ở bãi đất hoang. Vì đồng tiền xô đẩy, Mai đã phải dấn thân vào con đường đi uống bia, rượu tiếp khách. Và trong những lần “bán nghề chứ không bán thân” ấy, cômột lần nữa bị một gã đàn ông bỉ ổi giở trò đồi bại.

Nhiều khán giả cho rằng cảnh phim nhân vật nữ bị cưỡng bức đang bị lạm dụng để “câu” khán giả bởi sự tò mò, khiến cho mở tivi ra là thấy ngập tràn cảnh này. Những chi tiết nhạy cảm không nên xuất hiện quá nhiều trong một phim truyền hình chiếu cho mọi lứa tuổi khán giả.

Bên cạnh đó, có khán giả cho rằng các chi tiết đó là cần thiết và phản ánh đúng thực tế xã hội khi nhiều cô gái trẻ lên thành phố kiếm sống phải chịu nhiều cạm bẫy.

Các tập phim sau nàycòn hứa hẹn nhiều cảnh gây sốc khi số phận của các cô gái bị đẩy xa hơn. Bên cạnh đó, nhân vật cave già do “Hương Phố” Thúy An đóng cũng báo hiệu nhiều trắc trở sẽ xảy ra với những cô gái lương thiện.

Trên trang page của bộ phim, độc giả Đỗ Cát viết: “Phim gì mà lúc nào nhân vật cũng bị hiếp d..âm các kiểu, trông nó thảm quá đấy”. Bạn có nick Lam Thai bình luận: “Xinh cũng là cái tội. Khổ”. Nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của các diễn viên. Bạn Phí Linh viết: “Phim Việt Namgiờđỉnh quá, từ nhân vật đến cảnh quay, màu sắc, diễn biến, hay thật sự”.

Phần lớn khán giả đều khen ngợi bộ phim đã khai thác được những mặt tối của cuộc sống những cô gái lên thành phố, đồng thời để lại nhiều xúc động trong lòng người xem.

Một độc giả cho rằng: “Phim có thể khônghợp vớithời nay do cuộc sống của công nhân cũng đượccải thiện đáng kể, nhưng nếu so với cuộc sống công nhân những năm 2005 đổ về trước thì rất đúng, đặc biệt các khu công nghiệp trong Nam, khôngdễ dàng chút nào, đều là chị em học hết cấp 2bỏ quê đi xa xứ kiếm tiền, chắt góp từng đồng, bị chì chiết cũng khôngdám nghỉ vì sợ cảnh đi xin việc khôngai nhận thì lấy đâu tiền đóng tiền nhà tiền ăn”.