Phúc XO nói gì trên sóng VTV về "tai nạn" khi đeo 13 ký vàng trên người?

Trong chương trình Phúc XO chia sẻ từng gặp tai nạn khi mang trên mình bộ trang sức nặng 13 kg bằng vàng.

Sau khi thông tin Trần Ngọc Phúc tức Phúc XO bị cơ quan cảnh sát tạm giữ để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ ma tuý, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra đây chính là nhân vật đeo nhiều vàng nhất Việt Nam nổi đình đám thời gian qua.

Phúc XO cũng từng xuất hiện trên báo chí cách đây không lâu khi đeo toàn bộ khối trang sức vàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để theo dõi trận đấu giữa đội tuyểnViệt Nam vàPhilippines cùng dàn vệ sĩ đi theo bảo vệ khiến nhiều người tò mò về thân thế.

Sau khi được chú ý đến trên đường phố, Phúc XO còn được VTV phỏng vấn về bộ trang sức lạ mắt và sở thích có phần lập dị của mình. Khi lên sóng truyền hình, Phúc XOgiới thiệu đang đeotrên người 13 kg vàng gồm bộ trang sức nhẫn, vòng cổ, vòng tay vớitổng giá trị khoảng 13 tỷ đồng.

Phúc XO lên sóng VTV24 trong chương trình nói về người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.
Phúc XO lên sóng VTV24 trong chương trình nói về người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Nhân vật này chia sẻ: “Tôiđeo vàng theo sở thích và đeo vàng do thầy phong thuỷ nóinó đem lại may mắn cho mình. Cái ghế tôi đang ngồi cũng mạ vàng. Cũng có người nói với tôi, đeo vàng như thế là không bình thường nhưng mỗi người có sở thích riêng. Ai nói cứ nói, tôi đeo cứ đeo. Tôi đeo vì sở thích chứ không phải để nổi tiếng”.

Phúc XO với trọn bộ trang sức từ vòng tay, vòng cổ, nhẫn cho tới mũ bằng vàng.
Phúc XO với trọn bộ trang sức từ vòng tay, vòng cổ, nhẫn cho tới mũ bằng vàng.

Nhớ lại những ngày đầu tiên khi mới tâụ về bộ trang sức “khủng”, gia đình Phúc XO cảm thấy khá ngại ngần khi đứng cạnh người đàn ông này. Tuy nhiên sau một thời gian mọi người dần quen với sự xuất hiện của số vàng lớn và tỏ ra thích thúkhi có nhiều người chú ý. Với riêng cá nhân Phúc XO cũng từng gặp tai nạn khi mang trên mình bộ trang sức nặng 13 kg, Phúc kể: “Tôi từng bị tai nạn trẹo xương cổ trong một lần vô ý bước vội xuống nhà mà quên mất đang đeo chiếc vòng vàng nặng vài kg“.

Ngoài số lượng vàng 13 kg kể trên, mới đây Phúc XO còn tậu về cho mình chiếc mũ làm bằng vàng nặng 2kg cùng 260 viên kim cương đính kèm trị giá 1,8 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó nhân vật này còn sở hữu nhiều bộ sưu tập đắt giá khác như rượu XO, ô tô, xe máy mạ vàng mang biển tứ quý, ngũ quý hiếm có.