Quản lý cũ bất ngờ lên tiếng kêu gọi con nuôi Hoài Linh trở lại ca hát

Sau 2 tháng tuyên bố sẽ nghỉ hát trong 2 năm tới, quản lý cũ bất ngờ lên tiếng kêu gọi anh trở lại

2 tháng trước, Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng hoạt động ca hát khiến người hâm mộ lẫn đồng nghiệp của anh tiếc nuối và thất vọng.

Hoài Lâm thông báo ngừng sử dụng mạng xã hội ngay dịp sinh nhật mình
Hoài Lâm thông báo ngừng sử dụng mạng xã hội ngay dịp sinh nhật mình

Ít giờ trước, người quản lý truyền thông của Hoài Lâm bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ: “Tài năng là không nên để vùi mài trong đống đổ nát.Chú có thể kéo con từ nơi xa xôi về lại thực tại, thì lần này con “chịu khó” đưa tay cho chú kéo con ra “vũng bùn” đang nhấn chìm tài năng của con được không?

2 năm dài lắm, 4 tháng (tính thời gian kể từ khi nghỉ hát) là đủ rồi con, tuyên bố chỉ mang tính hình thức. Quay trở lại, chú sẽ gánh hết cho và chịu trách nhiệm búa rìu dư luận cho con.Hoài Lâm comeback…”

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan hâm mộ của giọng ca 1995. Nhiều bình luận cho rằng Hoài Lâm nên quay trở lại để không uổng phí một tài năng, trước ý kiến này, quản lý nam ca sĩ nói thêm: “Mọi người động viên em một câu được không? Em cảm ơn”.

Ngoài việc đột ngột dừng mọi hoạt động, Hoài Lâm còn vướng tin đồn sử dụng chất kích thích nhưng quản lý của anh phủ nhận.
Ngoài việc đột ngột dừng mọi hoạt động, Hoài Lâm còn vướng tin đồn sử dụng chất kích thích nhưng quản lý của anh phủ nhận.

Tuy nhiên sau khi “biến mất” khỏi showbiz đến nay, Hoài Lâm vẫn chưa có động thái gì cho sự trở lại này. Quản lý cũng cho biết đang thuyết phục nhưng Hoài Lâm vẫn chưa đưa ra quyết định.

Sau tuyên bố tạm dừng facebook cá nhân, con nuôi Hoài Linh không còn đăng tải bất cứ hình ảnh nào, lần gần đây nhất khán giả thấy anh qua bức hình người yêu Hoài Lâm chia sẻ khi cả hai cùng đi cổ vũ bóng đá.

Nhiều người nhận xét nam ca sĩ đã phần nào không còn tiều tụy như 2 tháng trước và chúc mừng cặp đôi vẫn giữ được tình yêu đẹp sau nhiều sóng gió.

Người yêu Hoài Lâm chia sẻ ảnh cùng nam ca sĩ đi cổ vũ bóng đá ít ngày trước
Người yêu Hoài Lâm chia sẻ ảnh cùng nam ca sĩ đi cổ vũ bóng đá ít ngày trước
Đàm Vĩnh Hưng là người dìu dắt Hoài Lâm rất nhiều trên con đường nghệ thuật, vậy mà anh phải tuyên bố "cạn lời" trước sự lựa chọn của nam ca sĩ trẻ
Đàm Vĩnh Hưng là người dìu dắt Hoài Lâm rất nhiều trên con đường nghệ thuật, vậy mà anh phải tuyên bố “cạn lời” trước sự lựa chọn của nam ca sĩ trẻ

Hoài Lâm từng là cái tên được đông đảo khán giả đón nhận. Từ thuở mới vào nghề, anh đã có sự hậu thuẫn vững chắc từ cha nuôi Hoài Linh cùng với sự dìu dắt, xem anh như con của Mr Đàm. Tuy nhiên sau này giữa nam ca sĩ và Hoài Linh xảy ra mâu thuẫn khiến mối quan hệ này trở nên xấu đi.