Quán quân Kịch cùng Bolero 2017 Ngọc Duyên tổ chức mini show đầu tiên

Vào 20h tối nay (9.5), đạo diễn Ngọc Duyên sẽ tổ chức mini show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Mini show lần này, Ngọc Duyên kết hợp cùng Tuấn Tú thực hiện,với tên gọi Giăng câu,show diễnlà chương trình gặp gỡ giao lưu và biểu diễn ca – nhạc – kịch, đồng thời ra mắt MV Giăng câu của Tuấn Tú vàNgọc Duyên.

Chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩVũ Thanh, MC Quốc Bình, Chí Sang, Trần Gia Huy, Thiên Thư. Trong đêm diễn, khán giả sẽ giao lưu cùng các nghệ sĩ, thưởng thức âm nhạc với những tình khúc Bolero và những ca khúc theo yêu cầu.

Ngọc Duyên chia sẻ: “Sau khi ra mắt MV đầu tay là Điệu buồn đêm trăng vào đầu năm 2018, Ngọc Duyên và Tuấn Tú đã nhận được sự đón nhận từ khán giả nhiều nơi. Với động lực đó, Duyên đã bắt tay vào việc lên ý tưởng cho MVGiăng câu”.

Với xuất thân đạo diễn,Ngọc Duyên rất quan tâm, chăm chút từng chi tiết nhỏ của MV. Nhất là về hình ảnh, để quay được cảnh anh chồng đá gà cùngđámtrai làng, Ngọc Duyênđãlặn lội, tìm mua đúng gà đá độ để quay. Hay chuyện Ngọc Duyên – Tuấn Tú đi tìm thuê chiếc xuồng để quay cảnh đôi vợ chồng này hát trên sông. Dù có người cho mượn chiếc xuồng còn mới, nhưng Ngọc Duyên dứt khoátphải tìm cho bằng được chiếc xuồng cũ.

Trang phục của các diễn viên quần chúng cũng đều được chăm chút kỹ.Tất cả đều tạo nên một sự chân thật đúng với nét văn hoá, đời sống, tinh thần của người dân vùng miền Tây sông nước.Ngọc Duyên – Tuấn Tú hi vọng với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản, MV lần này sẽ được khán giả đón nhận, yêu thích.

MV là câu chuyện hài hước về đôi vợ trẻ ở vùng nông thôn miền Tây. Nội dung xoay quanh chuyện anh chồng thì khù khờ ham chơi, còn cô vợ thì lanh lợi nhưng đa nghi. Trong khi đó,ông bạn hàng xóm thì tinh quái, lôi kéo anh chồng tham gia các cuộc ăn chơi cùng đám trai làng…nên cô vợ đã cùng với cô bạn thân cùng xóm lên kế hoạch, xuất chiêu để dạy cho anh chồng một bài học, bỏ tật ham chơi. Khác với MV đầu tay mang màu sắctrầm buồn, MV lần nàymang lại không khí vui tươi,hài hước.

Ngọc Duyên nhớ lại: “MV được quay xuyên suốt từ sáng sớm đến tận khuya. Ê kíp phải làm việc trong cái nắng nóng gay gắt giữa đồng. Nơi quay không có điện, ekip phải vận chuyển máy phát điện vào từ thành phố vào. Ngôi nhà bối cảnh chính nằm giữa cánh đồng hoang, biệt lập với bên ngoài. Để đi đến đó, cả đoàn phải di chuyển bằng xuồng. Xuồng suýt lật mấy lần trong lúc vận chuyển máy móc, đạo cụ vào bối cảnh ngôi nhà”.

“Đặc biệt có phận đoạn quay xong nhìn lại thấy xuồng bị trôi ra sông lớn, cả Ngọc Duyên và Tú không biết chèo xuồng. Một người trong đoàn phải nhảy xuống kênh, bơi ra kéo xuồng vào”- Ngọc Duyên chia sẻ.

Bài hát Giăng câu của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng đã được nhiều ca sĩ lựa chọn để thực hiện MV. Tuy nhiên, với việc làm mới ca khúc trong MV lần này, cả Ngọc Duyên và Tuấn Tú hứa hẹn không chỉ đem đến cho khán giả những tiếng cười của cặp đôi đũa lệch,mà còn tái hiện lại cả khung trời của người dân quê Nam Bộ.

Chỉ sau hơn 6 thángbén duyên với nghiệpca hát, Ngọc Duyên đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với chất giọng ngọt ngào, tình cảm. Dù rẽ sang lĩnh vực mới nhưng Ngọc Duyên đã chứng tỏ ca hát với chị không chỉ là cuộc dạo chơi mà đó còn là đam mê, động lực để chị phấn đấuphát triển hơn với nghề.