Quang Anh The Voice Kids quay clip cận mặt sau tuyên bố không dao kéo

Những góc quay cận mặt cho thấy, Quang Anh đã có sự thay đổi rõ rệt sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc.

Clip cận cảnh gương mặt khác lạ của Quang Anh sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiều 28.5, Quán quân The Voice Kids 2013 – Quang Anh đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên trang cá nhân, quay cận cảnh gương mặt khác lạ sau nghi án “dao kéo”. Trong clip, Quang Anh cho thấy phong cách thời trang cá tính cũng những biểu cảm rất “ngầu”. Đáng chú ý, sống mũi cao và gương mặt nhiều thay đổi vẫn là điểm nhấn khiến khán giả phải dành sự quan tâm lớn.

Có thể thấy, gương mặt của Quang Anh trong clip và hình ảnh khác lạ gây xôn xao dư luận hơn 1 tháng trước không hề khác nhau quá nhiều. Điều này càng khiến không ít người tin tưởng vào nghi vấn, Quán quân The Voice Kids 2013 can thiệp dao kéo chỉnh sửa nhan sắc là chính xác.

Tháng 4, Quang Anh xuất hiện với gương mặt thanh tú hơn trước, chiếc mũi thẳng, cao, thay thế cho chiếc mũi tẹt thời mới đăng quang The Voice Kids. Tuy nhiên, theo Quang Anh, không có chuyện anh phẫu thuật thẩm mỹ, lý do khiến gương mặt khác lạ vì giảm cân và sử dụng phần mềm sửa ảnh.

Mẹ ruột của Quang anh cũng khẳng định với báo chí: “Quang Anh bây giờ ít show, cát-xê cũng thấp, lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? Mặt Quang Anh trông khác so với trước đây là vì em dùng phần mềm chụp ảnh để chụp và sửa ảnh mà thôi”.

Hiện tại, sau 5 năm đăng quang The Voice Kids 2013, Quang Anh cùng mẹ đã chuyển tới Hà Nội sinh sống. Trái ngược với Á quân Phương Mỹ Chi, dù rất được công chúng yêu thích nhưng sau cuộc thi, Quán quân Quang Anh không tận dụng sức nóng để tham gia vào các hoạt động showbiz.Thay vào đó, anh rất ít đi diễn và tập trung dành thời gian cho học tập.

Ngoài gương mặt khác lạ, phong cách Quang Anh ở tuổi 17 cũng thay đổi rõ rệt. Trái ngược vẻ tinh nghịch trong quá khứ, hiện tại Quang Anh lại gây ấn tượng với phong cách bụi bặm đầy cá tính. Không chỉ thường xuyên thay đổi các kiểu tóc khác nhau: từ húi cua hay nhuộm bạc, thậm chí là tết tóc, Quang Anh còn sở hữu gu thời trang rất ấn tượng.