Quỳnh búp bê "thoát án tử": Ngã ngửa thân thế nữ trùm sò mới

“Thánh thảo mai” sẽ đối đầu với My sói, hứa hẹn mang đến những tình tiết hấp dẫn cho bộ phim vừa “thoát án”.

Ngày 23.8, fanpage của bộ phim Quỳnh búp bê bất ngờ tung ra loạt ảnh hậu trường mới. Trong đó, nhân vật được chú ý nhất là một cô gái chưa từng xuất hiện trong dàn diễn viên. Đó là Hà Hương – gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn Nguyệt thảo mai trong Phía trước là bầu trời.

Trên trang cá nhân, “thánh thảo mai” Hà Hương cũng đăng tải loạt ảnh tươn tự kèm theo chia sẻ: ‘Tận hôm qua mới biết Nguyệt thảo mai là chị đạicủa ngành”.

Bên dưới dòng chia sẻ (status) của diễn viên Hà Hương, rất đông người hâm mộ thể hiện sự thích thú lẫn tò mò. Nhiều người phỏng đoán, “Nguyệt thảo mai” sẽ tham gia một vai nhỏ trong phần cuối của phim Quỳnh búp bê.

Liên hệ với Hà Hương, cô vui vẻ tiết lộ về vai diễn thú vị này. Hà Hương cho hay, loạt ảnh trên thực chất là hậu trường quay một MV cho phim ngoại truyện của Quỳnh búp bê. Trong phần này, Hà Hương vào vai chị đại của các cô gái làng chơi, chỉ cho các em cách “thả thính”.

Nhân vật của Hà Hương được xây dựng một cách vui vẻ, mang tính giải trí cao. Sản phẩm này gần giống như phần ngoại truyện Phía trước là cả một đời phán xửmà cô từng tham gia vào tháng 5 vừa qua. Khi đó, Nguyệt thảo mai đụngmặt với Phan Hải (Việt Anh đảm nhận), còn lần này, nhân vật của côsẽ đốimặt với My sói (Thu Quỳnh đóng).

“Mọi thứ đến với tôi rất bất ngờ. Chiều ngày hôm trước biết tin được mời tham gia vào phần ngoại truyện này, đến tối có kịch bản và hôm sau đi quay luôn. Khi tôi tới trường quay, mọi người ai cũng bất ngờ bởi không hiểu vì sao tôi lại có mặt. Có bạn hỏi: “Ủa, chị đóng vai gì ở đây?”. Rất may mọi người đều biết nhau trước rồi” – Hà Hương hào hứng nói.

Sau khi vai Nguyệt thảo mai gây sốt trở lại cùng bộ phim Phía trước là bầu trời, Hà Hương nhận được nhiều lời mời đóng phim và tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ, không có chuyện cô “hét cát-xê”, ra giá…

Với Hà Hương, mọi việc đến tự nhiên, không tham cầu. Cô chỉ muốn sống an nhiên. Việc thù lao trong nhà đài đều có quy định rõ ràng, không phải vì chuyện được chú ý mà giá cát-xê cao hơn.

Với các sự kiện, Hà Hươn nhận lời mời từ đồng nghiệp là chủ yếu nên không đặt nặng vấn đề thù lao. Trong thời gian tới, cô sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong một vai diễn trongMỹ nhân thần sách.

Một số hình ảnh hậu trường quay MV cho phim Quỳnh búp bê với sự tham gia của Hà Hương:

Phim Quỳnh búp bê sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào khung giờ 21h30 từ ngày 3/9 tới.
Phim Quỳnh búp bê sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào khung giờ 21h30 từ ngày 3/9 tới.