Rộ tin Xuân Bắc lên chức bố lần 3, tặng vợ quà sinh nhật 100 triệu đồng

Những chia sẻ của vợ Xuân Bắc khiến bạn bè không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Mới đây, bà xã của Xuân Bắc – chị Hồng Nhung chia sẻmột số hình ảnh trên trang cá nhân, làm dấy lên đồn đoán rằngchị mới sinh em bé thứ 3.

Theo đó, vợ Xuân Bắc đăngảnh một em bé mặc váy hồnglàm ảnh đại diện. Rất nhiều bạn bè và khán giả đã vào chúc mừng và khen ngợi em bé đáng yêu bụ bẫm.

Đáp lại tấm lòng của bạn bè, bà xã Xuân Bắc đã đăng bức ảnh mới nhất của em bé mới chào đời. Qua phần tương tác trò chuyện giữa cô người thân, khán giả đoán rằngem bé thứ ba của gia đình Xuân Bắc là bé trai.

Đặc biệt,một người bạn của vợ chồng Xuân Bắcđãnhầm em bé thứ ba trong gia đình nam diễn viên là bé gái: “Này, cô xấu hổ quá, gặp bố Bắc cái tay bắt mặt mừng chúc mừng bác có con gái Mai Khôi yêu quá, chỉ vì Tây ngố nên xem cái ảnh mẹ cháu chụp Mai Khôi má phính ý”.

Người này chúc mừng: “Chúc Minh Khôi ngoan cho mẹ Nhung nhàn nhé. Trộm vía em nhìn sáng sủa yêu ghê”.

Một người khác lại viết: “Đầu tiên định đi mua váy hồng cơ Nhung ạnên vẫn dính mấy thứ màu hồng và tím đấy em”.

Gần đây nhất, chị Hồng Nhung chia sẻ nhiều bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thường ngày của em bé được mẹ diện trang phục đa dạng. Khi thấy ảnh bé trai bị mẹ “trang trí” tóc dài hay mặc đồ màu hồng, bạn bè đều ‘thay mặt’ em bétrách đùa vợ Xuân Bắc: “Cứ lôi tôi ra làm đủ kiểu”.

Trước nghi vấn mang thai lần ba, chị Hồng Nhung đã xác nhậ với phóng viên và cho biết, chị rất hạnh phúc khi có thêm thiên thần nhỏ.

“Tôi vui vì được “trời thưởng” thêm một em bé nữa. Tôi quan niệm, con cái là lộc trời cho nên không có gì “lăn tăn” cả”, vợ NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

Thời điểm đó khi được hỏi về mong muốn sẽ sinh con trai hay gái, vợ Xuân Bắc thổ lộ: “Lộc trời cho như nào thì mình hưởng vậy, ông xã cũng rất thích khi chúng tôi có thêm em bé nữa… Tôi thích có thêm một bé gái nữa”.

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cho rằng việc bà xã Xuân Bắc mang bầu ở độ tuổi ngoài 30, lại sinh thêm được một bé trai kháu khỉnh như vậy thì rất xứng đáng được tặng “quà khủng”.

Năm 2004, Xuân Bắc và Hồng Nhungcó cơ hội được gặp nhau khi cùng xuất hiện trong chương trình Gala Cười với tiểu phẩm hàiTỏ tình qua điện thoại.Lần đầu khi gặp vợ bây giờ, Xuân Bắc si tình nhưng… nhát gái.