Rũ bỏ ngây thơ, hot girl Link Ka táo bạo khoe vẻ gợi cảm trong MV nhạc mới

Không ngờ một cô gái gắn liền với hình ảnh trong sáng ngây thơ cũng có lúc xuất hiện táo bạo và s..exy thế này.

Bên cạnh đam mê nghệ thuật bẩm sinh với tài ca hát, nhảy múa cùng gương mặt đáng yêu, Linh Ka còn gây thiện cảm trong lòng giới trẻ nhờ kết quả học tập tốt. Cô nàng từng khoe trên trang cá nhân loạt giấy khen cho thấy suốt 9 năm liền đều là học sinh khá giỏi.

Hiện trang cá nhân của Link Ka đến nay đã nhận được rất nhiều lượt theo dõi và tài khoản youtube của hot girl này cũng có hơn 100.000 người đăng ký,giúp cô nàng nhận được nút bạc của youtube.

Lần xuất hiện này cũng đánh dấu sự “lột xác” của Linh Ka về mặt hình ảnh. Từ một nữsinh dễ thương trong sáng, Linh Ka trở nên táo bạo và nóng bỏnghơn rất nhiều.Cô không ngần ngại phô diễn đường cong trước ống kính.

Teaser “Đừng gọi cho anh nữa”

Trước đó, cũng giống như những hot face khác, Linh Kasở hữu một lượng fan đông đảo và antifan cũng nhiều chẳng kém. Thời gian đầu, Linh Ka tự tin khoethành tích học tập vô cùng tốt với 9năm liên tiếp đạt học sinh giỏimàvẫn dành đủthời gian duy trì hoạt động nghệ thuật và “chăm sóc” fan.Nhiều người kỳ vọng điểm thi cấp 3 của Linh Ka sẽ cao.

Ngoài ồn ào này, Link Ka nhiều lần vướng vào những vụ lùm xùm đình đám này như bị dọa kiện vì ăn cắp nghệ danh, yêu sớm, phát ngôn sốc…