Sam khoe đang hạnh phúc bên người mới giữa ồn ào tình cảm của Trường Giang

Nữ diễn viên cho biết, sau gần 3 năm độc thân và từ chối nhiều lời tán tỉnh, cô đã có bạn trai và đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Thời gian gần đây, những thông tin xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Trường Giang, Nhã Phương và Nam Em đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Dù không liên quan trực tiếp đến vụ việc của Nam Em, nhưng hot girl Sam vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến bởi cô từng là một trong những bóng hồng vướng scandal ái tình với Trường Giang. Thậm chí, nữ diễn viên Siêu sao siêu ngố cũng từng bị dư luận ném đá, chỉ trích hệt như nàng Hoa khôi, bởi nhiều người cho rằng cô là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của Trường Giang và Nhã Phương.

Trước Nam Em, Trường Giang cũng từng vướng tin đồn phim giả tình thật với Sam khi đóng chung phim Siêu sao siêu ngố.
Trước Nam Em, Trường Giang cũng từng vướng tin đồn phim giả tình thật với Sam khi đóng chung phim Siêu sao siêu ngố.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Sam tỏ ra rất vui vẻ cho và cho biết, thời điểm này là lúc cô đang hạnh phúc trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

“Ngoài việc đón nhận tin vui khi bộ phim Siêu sao siêu ngố cán mốc trăm tỷ đồng, cũng như khả năng diễn xuất của tôi đang dần được nhiều khán giả công nhận, đây cũng là lúc tôi đang viên mãn trong chuyện tình yêu. Với tôi, chàng trai này rất khác biệt so với những người tôi đã từng gặp. Anh ấy mang lại cho tôi sự ấm áp và an toàn. Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 3 năm chia tay tình cũ, tôi mới có cảm giác yêu và được yêu như thế”, Sam chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 1990 cho biết thêm, thời gian qua cô vướng vào không ít tin đồn tình cảm với bạn diễn nam, cũng từng có nhiều “vệ tinh” xung quanh tán tỉnh, nhưng vì quá bận rộn công việc nên chưa có thời gian để tìm hiểu hay yêu đương.

“Đến khi gặp được chàng trai hiện tại, tôi đã bị xiêu đổ hoàn toàn và quyết định đến với anh ấy. Dù bên cạnh anh không quá vui hay ồn ào, nhưng tôi lại cảm thấy hạnh phúc”, Sam vui vẻ cho biết.

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Sam cho biết cô đã có bạn trai vàđang hạnh phúc bên tình yêu mới.
Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Sam cho biết cô đã có bạn trai vàđang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Dù thoải mái khoe hạnh phúc mới, nhưng “tình tin đồn” của Trường Giang lại từ chối công khai danh tính, hình ảnh người yêu trước công chúng. “Tôi thấy tình yêu rất khó tồn tại trong showbiz, rất nhiều cặp đôi nghệ sĩ cũng từng công khai chuyện tình yêu của họ, nhưng rồi cũng chẳng đi đến đâu”, Sam nói.

Khi được hỏi về những ồn ào vừa qua của Trường Giang, người đẹp từ chối trả lời và cho biết, cô không muốn bình luận, nhận xét về chuyện tình cảm riêng tư của người khác.