Sam nói gì khi thoải mái hôn Jun Phạm trên sóng truyền hình?

Nữ MC – diễn viên giải thích về mối quan hệ thân thiết và màn chạm môi Jun Phạm ở “Running Man”.

Video Sam – Jun Phạm tham giaRunning Man phiên bản Việt

Sam cùng Hari Won và Puka vừa xuất hiện trong trong “Running Man phiên bản Việt – Chạy đi chờ chi” với vai trò khách mời đặc biệt. Cùng với 7 người chơi chính thức là Trấn Thành – Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm – BB Trần – Ngô Kiến Huy, các khách mời đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc hài hước.

Ở phần chia đội, Sam được xếp cùng cặp với Jun Phạm. Trước khi đến với “Chạy đi chờ chi”, Sam – Jun Phạm từng đóng chung phim “Cô Thắm về làng”, thế nên ở lần tái ngộ này, cặp đôi tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ.

Tại chương trình, Sam và Jun Phạm cùng những nghệ sĩ khác phải vượt qua thử thách dùng đũa gắp chia sữa, mặc áo đôi nhảy dây, rút gươm hải tặc, sử dụng má để đoán đồ vật và làm hoa cưới.

Sam và Jun Phạm tại “Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi”
Sam và Jun Phạm tại “Running Man phiên bản Việt – Chạy đi chờ chi”

Jun Phạm và Sam khiến người xem không khỏi chao đảo với vô vàn cử chỉ đáng yêu hay liên tục má kề má và thậm chí là chạm môi, dành cho nhau nụ hôn tình cảm. Khi thực hiện thử thách chạm môi, Jun Phạm – Sam làm dàn người chơi còn lại hú hét, phấn khích ra mặt.

Sự tình tứ của Sam – Jun Phạm khiến không ít khán giả hoang mang, nhiều người còn kêu gọi đẩy thuyền tình, giúp Sam – Jun Phạm “mau chóng thành đôi thành cặp”.

Sam chia sẻ khi quyết tâm đến với Running Man là không ngại hình tượng dịu dàng, nền nã trước đó. Cô xác định đã chơi là phải chiến đấu hết mình, dù có không may mắn giành được giải thưởng nhưng Sam vẫn hài lòng vì đã có những khoảnh khắc vui vẻ thực sự.

Cả hai thoải mái hôn nhau khi tham gia thử thách
Cả hai thoải mái hôn nhau khi tham gia thử thách

Về chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại, Sam cho biết cô không muốn chia sẻ quá nhiều vì hầu như quỹ thời gian đều dồn cả cho công việc và gia đình. Sam khẳng định cô là người rất yêu công việc và luôn cố gắng làm mọi thứ thật tốt để khán giả không thất vọng về mình.

Hiện tại, Sam đang làm MC cho 4 chương trình truyền hình là Hát mãi ước mơ, Mãi mãi thanh xuân, Sếp nhí khởi nghiệp, Vitamin xanh.