Sang VN khoe vòng một, đăng ảnh hút thuốc, người đẹp Hàn nhận kết đắng

Bị chỉ trích vì đăng ảnh hút thuốc, người đẹp Hàn cuối cùng đã đăng đàn bằng một hình ảnh khiến nhiều người hả hê.

Cựu thực tập sinh K-Pop Han Seo Hee sang Việt Nam nghỉ dưỡng sau khi thoát án cấm xuất cảnh nhưng không ngờ nhận lại cái kết đắng.

Trong loạt ảnh của những ngày du lịch tại Việt Nam, Han Seo Hee liên tục hứng “bão” dư luận vì hết ảnh khoe vòng một trễ nải khi đi dạo phố Hà Nội, người đẹp Hàn lại mặc áo dài hút thuốc lá. Hành động của Han Seo Hee bị chỉ trích bởi hàng trăm bình luận của cư dân mạng Việt.

Phần lớn ý kiến cho rằng cô gái người Hàn không tôn trọng văn hóa truyền thống là tà áo dài và nón lá Việt Nam. Hành vi hút thuốc lá nơi công cộng rồi đăng ảnh lên mạng xã hộicàng khiến nhiều ngườibức xúc.

Sau khi nhận “bão” yêu cầu rời khỏi Việt Nam, Han Seo Hee cuối cùng đã đăng bức ảnh cuối về chuyến du lịch, ngầm thông báo việc cô trở về Hàn trong tâm trạng mệt mỏi. Đổi lại, các fan Việt lại rất hả hê vì việc vị khách không mời này đã ra khỏi Hà Nội.

Việc Han Seo Hee trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ K-Pop ở Việt Nam xuất phát từ chuyện cô là bạn gái cũ của nam ca sĩ T.O.P, thành viên nhóm Big Bang nổi tiếng. Chính Han Seo Hee là người đã khai báo việc cô và T.O.P cùng sử dụng cần sa khiến T.O.P phải nhận án 10 tháng tù treo và bị phạt 12.000 won (240.000 VND).

Scandal khiến nam ca sĩ này phải nhập viện vì suy sụp nhưng sau đó, anh đã hồi phục và trở lại tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự. Về phần mình, Han Seo Hee bị nhận án 4 năm tù treo.