Sao 'Lời nguyền tình yêu' sau sáu năm: người lẻ bóng, kẻ bị tố cưỡng d..âm

Son Ye Jin vẫn độc thân trong khi bạn bè cùng lứa đã yên bề gia thất, còn Lee Min Ki mất nhiều cơ hội vì bê bối đời tư.

"Lời nguyền tình yêu" ("Spell Bound") là một trong những phim điện ảnh đạt doanh thu cao của đạo diễn Hwang In Ho, công chiếu năm 2011. Tác phẩm xen lẫn nhiều yếu tố, từ lãng mạn, hài hước, giả tưởng cho tới rùng rợn, bi kịch và tâm lý. Phim xoay quanh chuyện tình giữa  Yu Ri - cô nàng nhìn thấy ma - và Jo Gu - nhà ảo thuật tài ba, nhát gan. Để bên nhau, họ phải chiến đấu không khoan nhượng với các hồn ma. Sau sáu năm, cuộc đời dàn diễn viên rẽ theo nhiều hướng: người mang danh "gái ế", kẻ xuống dốc vì scandal cưỡng d..âm
“Lời nguyền tình yêu” (“Spell Bound”) là một trong những phim điện ảnh đạt doanh thu cao của đạo diễn Hwang In Ho, công chiếu năm 2011. Tác phẩm xen lẫn nhiều yếu tố, từ lãng mạn, hài hước, giả tưởng cho tới rùng rợn, bi kịch và tâm lý. Phim xoay quanh chuyện tình giữa  Yu Ri – cô nàng nhìn thấy ma – và Jo Gu – nhà ảo thuật tài ba, nhát gan. Để bên nhau, họ phải chiến đấu không khoan nhượng với các hồn ma. Sau sáu năm, cuộc đời dàn diễn viên rẽ theo nhiều hướng: người mang danh “gái ế”, kẻ xuống dốc vì scandal cưỡng d..âm

* Trailer “Lời nguyền tình yêu”

 

"Mỹ nhân không tuổi" Son Ye Jin (trong ảnh) và Lee Min Ki đảm nhận vai chính ở bản gốc. Yu Ri - luôn bị các hồn ma đeo bám. Vì sự khác người, cô xa lánh cộng đồng, sống lủi thủi một mình và chẳng dám hẹn hò ai. Chỉ đến khi gặp Ju Go, cô mới dám đương đầu để giữ lấy hạnh phúc. Son Ye Jin được khán giả Hàn khen ngợi về diễn xuất lẫn ngoại hình. Nhiều bình luận trên Hancinema cho biết, nụ cười rạng rỡ và nét buồn trong ánh mắt của người đẹp khiến họ bị thu hút.
“Mỹ nhân không tuổi” Son Ye Jin (trong ảnh) và Lee Min Ki đảm nhận vai chính ở bản gốc. Yu Ri – luôn bị các hồn ma đeo bám. Vì sự khác người, cô xa lánh cộng đồng, sống lủi thủi một mình và chẳng dám hẹn hò ai. Chỉ đến khi gặp Ju Go, cô mới dám đương đầu để giữ lấy hạnh phúc. Son Ye Jin được khán giả Hàn khen ngợi về diễn xuất lẫn ngoại hình. Nhiều bình luận trên Hancinema cho biết, nụ cười rạng rỡ và nét buồn trong ánh mắt của người đẹp khiến họ bị thu hút.

* Diễn xuất của Son Ye Jin

Trước khi góp mặt trong "Lời nguyền tình yêu", Son Ye Jin đã là tên tuổi đình đám của showbiz Hàn. Nhờ vẻ đẹp thánh thiện, cô được nhiều đạo diễn nổi tiếng chấm cho vai chính trong các dự án lớn với dạng nhân vật hiền lành và bất hạnh. Son Ye Jin gây ấn tượng qua loạt phim "Hương mùa hè" (trái), Tuyết tháng tư", "Cô đơn trong tình yêu", "Công chúa cuối cùng" (phải)... 
Trước khi góp mặt trong “Lời nguyền tình yêu”, Son Ye Jin đã là tên tuổi đình đám của showbiz Hàn. Nhờ vẻ đẹp thánh thiện, cô được nhiều đạo diễn nổi tiếng chấm cho vai chính trong các dự án lớn với dạng nhân vật hiền lành và bất hạnh. Son Ye Jin gây ấn tượng qua loạt phim “Hương mùa hè” (trái), Tuyết tháng tư”, “Cô đơn trong tình yêu”, “Công chúa cuối cùng” (phải)… 
Nhan sắc trẻ trung của Son Ye Jin trong buổi công chiếu phim điện ảnh "The Battleship Island" tại Seoul tối 20/7 vừa qua. Sau 17 năm gia nhập làng giải trí, diễn viên sinh năm 1982 không có bất cứ scandal nào.
Nhan sắc trẻ trung của Son Ye Jin trong buổi công chiếu phim điện ảnh “The Battleship Island” tại Seoul tối 20/7 vừa qua. Sau 17 năm gia nhập làng giải trí, diễn viên sinh năm 1982 không có bất cứ scandal nào.

* Son Ye Jin trẻ trung khi chụp hình hồi tháng năm

Vai Jo Gu - ảo thuật gia chuyên biểu diễn những màn kinh dị - do Lee Min Ki đảm nhận. Nhân vật này là kẻ sợ ma, lận đận tình duyên vì bản tính nhút nhát. Ngay lần đầu nhìn thấy Yu Ri, anh đã phải lòng và tìm mọi cách để ở bên cô.
Vai Jo Gu – ảo thuật gia chuyên biểu diễn những màn kinh dị – do Lee Min Ki đảm nhận. Nhân vật này là kẻ sợ ma, lận đận tình duyên vì bản tính nhút nhát. Ngay lần đầu nhìn thấy Yu Ri, anh đã phải lòng và tìm mọi cách để ở bên cô.

* Lee Min Ki trong “Lời nguyền tình yêu”

Năm ngoái, Lee Min Ki trở thành tâm điểm chỉ trích vì bê bối đời tư. Tờ Sport Chosun tiết lộ, dù trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, tài tử vẫn lén đi bar ở Busan. Tại đây, anh và một cô gái tên A quan hệ với nhau ngay lần đầu gặp gỡ. Hai ngày sau, A đệ đơn khởi kiện Lee Min Ki tấn công tình dục. Sau năm tháng điều tra, anh được xử vô tội vì không đủ chứng cứ bị kết án cưỡng d..âm.
Năm ngoái, Lee Min Ki trở thành tâm điểm chỉ trích vì bê bối đời tư. Tờ Sport Chosun tiết lộ, dù trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, tài tử vẫn lén đi bar ở Busan. Tại đây, anh và một cô gái tên A quan hệ với nhau ngay lần đầu gặp gỡ. Hai ngày sau, A đệ đơn khởi kiện Lee Min Ki tấn công tình dục. Sau năm tháng điều tra, anh được xử vô tội vì không đủ chứng cứ bị kết án cưỡng d..âm.
Diễn viên gạo cội Park Chul Min đóng vai Pi Dong - đồng hành với nam chính trong quá trình làm ảo thuật. Nhân vật này vừa tưng tửng, vừa tốt bụng và tâm lý. Kinh nghiệm dày dặn trong diễn xuất của Park Chul Min thu hút người xem. Kết hợp với nét tinh quái của Lee Min Ki, bộ đôi tương tác ăn ý, đem lại nhiều tiếng cười cho phim.
Diễn viên gạo cội Park Chul Min đóng vai Pi Dong – đồng hành với nam chính trong quá trình làm ảo thuật. Nhân vật này vừa tưng tửng, vừa tốt bụng và tâm lý. Kinh nghiệm dày dặn trong diễn xuất của Park Chul Min thu hút người xem. Kết hợp với nét tinh quái của Lee Min Ki, bộ đôi tương tác ăn ý, đem lại nhiều tiếng cười cho phim.

* Vai diễn của Park Chul Min trong phim

Park Chul Min sinh năm 1967, có gần 30 năm hoạt động nghệ thuật và tham gia hơn 100 phim - cả điện ảnh lẫn truyền hình. Diễn viên xuất hiện trong loạt phim "Người hùng", "Đồng đội", "Only you", "Ngày 18/5"... Park Chul Min đang nghỉ ngơi sau series cổ trang "Mặt nạ quân chủ" hồi tháng bảy. Ông từng đến Việt Nam hồi năm 2014 để quảng bá phim "Cặp đôi hoàn cảnh".
Park Chul Min sinh năm 1967, có gần 30 năm hoạt động nghệ thuật và tham gia hơn 100 phim – cả điện ảnh lẫn truyền hình. Diễn viên xuất hiện trong loạt phim “Người hùng”, “Đồng đội”, “Only you”, “Ngày 18/5″… Park Chul Min đang nghỉ ngơi sau series cổ trang “Mặt nạ quân chủ” hồi tháng bảy. Ông từng đến Việt Nam hồi năm 2014 để quảng bá phim “Cặp đôi hoàn cảnh”.
Lee Mi Do vào vai Yoo Jin - bạn thân kiêm quân sư tình yêu của nữ chính Yu Ri. Diễn viên có cá tính riêng, được nhiều độc giả trang Naver khen duyên dáng trong diễn xuất.
Lee Mi Do vào vai Yoo Jin – bạn thân kiêm quân sư tình yêu của nữ chính Yu Ri. Diễn viên có cá tính riêng, được nhiều độc giả trang Naver khen duyên dáng trong diễn xuất.

* Nét diễn duyên dáng của Lee Mi Do

Lee Mi Do sinh năm 1982, đóng phim từ năm 2004. Cô thường vào vai phụ, đôi khi đỏng đảnh và khờ khạo. Các phim nổi tiếng của Mi Do gồm “Mối tình đầu của triệu phú”, “Nữ hoàng công sở'”, “Người bố xa lạ”… Lee Mi Do và nhà đầu tư phim kém hai tuổi kết hôn hồi 2016, sau một năm yêu (ảnh phải). Họ quen biết qua bạn bè và phải lòng nhau ngay lần đầu gặp gỡ.
Diễn viên hài Kim Hyun Sook đóng vai Min Jung. Nhân vật này gây ấn tượng với thân hình mập mạp, tính cách vui vẻ và hết mình vì bạn. 
Diễn viên hài Kim Hyun Sook đóng vai Min Jung. Nhân vật này gây ấn tượng với thân hình mập mạp, tính cách vui vẻ và hết mình vì bạn. 

* Kim Hyun Sook trong “Lời nguyền tình yêu”

Kim Hyun Sook sinh năm 1978, chạm ngõ nghệ thuật những năm đầu thập niên 2000. Cô nổi tiếng với vai Lee Young Se trong phim sitcom hài tình huống "Ugly Miss Young Ae" (Quý cô thô lỗ). Diễn viên hài lập gia đình năm 2014, chồng cô là doanh nhân.
Kim Hyun Sook sinh năm 1978, chạm ngõ nghệ thuật những năm đầu thập niên 2000. Cô nổi tiếng với vai Lee Young Se trong phim sitcom hài tình huống “Ugly Miss Young Ae” (Quý cô thô lỗ). Diễn viên hài lập gia đình năm 2014, chồng cô là doanh nhân.

* Nhạc phim “Waterfalls” – giọng ca Jung Gigo

 >> Xem thêm: Những hình ảnh gợi nhớ phim ‘Lời nguyền tình yêu’

Thanh Cao