Sao Việt đồng loạt lên tiếng vụ thầy trò Mr. Đàm ngủ chung "quá giới hạn"

Thanh Thảo,Trang Trần, Nguyễn Văn Chung… bày tỏ quan điểm về scandal này và chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng.

Theo lời của Phan Ngọc Luân, hai người đã nắm tay, hôn nhau và “hòa chung thể xác”. Tuy nhiên sau đó ít giờ, anh lại phủ nhận toàn bộ thông tin này và thừa nhận cố tình gây sốc để tạo chú ý.

Trước việc làm của Phan Ngọc Luân, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng đưa ra bằng chứng về việc bị học tròlợi dụng tên tuổi để PR cho sản phẩm mới.

Tuy nhiên, “ông hoàng nhạc Việt” tỏ ra hết sức bình tĩnh, khác hẳn sự nóng nảy thường thấy trong những vụ ồn ào trước đó. Anh viết trên trang cá nhân và tag (đánh dấu) tên học trò kèm theo nhiều lời nói sâu cay.

Trước cách ứng xử của Mr Đàm, đông đảo nghệ sỹ Việt đều ủng hộ anh và chỉ tríchPhan Ngọc Luân vì cái lợi trước mắt mà đánh mất danh dự bản thân cũng nhưgây ảnh hưởng đến người thầy từng giúp đỡ mình.

Hay cựu mẫu Trang Trần cũng lên tiếng:”Áp lực người nổi tiếng, khát khao toả sáng kinh khủng. Ai đã nổi tiếng càng khát khao nó mạnh. Còn tui đầy tai tiếng nên tui sợ”, Trang Trần viết.

Trong khi đó, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung tuyên bố anh không bao giờ đồng tình với kiểu PR “bẩn”và thấy tiếc cho Phan Ngọc Luân vì trong phút nóng vội, háo thắng, u mê đã đánh mất nhiều thứđang có.

Là người bạn của Phan Ngọc Luân, ca sỹ Phan Anh phải thốt lên: “Cũng may bạn ý có sư phụ là Đàm Vĩnh Hưng, chứ nếu là người khác thì…”.

Về phía Phan Ngọc Luân, trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ đến từ chính đồng nghiệp và dân mạng, anh đã phải đăng bài viếtxin lỗi trên trang cá nhân: “Luân mong mọi chuyện kết thúc ở đây. Luân sợ lắm rồi không dám làm lố chuyện nào nữa hết”.