Show của nữ MC Việt diện bikini dự đoán Brazil thắng tối nay

Sáng nay, chú hải cẩu Molly đã dự đoán Brazil sẽ thắng Costa Rica trong chương trình dự đoán kết quả World Cup có nữ MC mặc bikini.

Một chương trình dự đoán World Cup với từng trận đấu được phát sóng trên truyền hình gần đây gây chú ý bởi hình ảnh nữ MC Thu Hằng mặc bikini cùng xuất hiện bên chú hải cẩu Molly.

Hải cẩu Molly sẽ đưa ra “dự đoán” đội tuyển nào thắng bằng việc đưa bóng vào rổ có biểu tượng lá cờ quốc gia của mỗi đội. Vừa mới đây, “nhà tiên tri” của chương trình dự đoán Argentina thắng khi gặp Croatia trước trận đấu. Tuy nhiên Argentina đã thất bại với tỷ số 3-0.

Riêng trong chương trình dự đoánngày 22.6, chú hải cẩu dự đoán trận đấu Brazil và Costa Rica có tỷ số hòa. Khán giả sẽ được biết liệu chú sẽ đoán trật hay đoán trúng vào lúc 19h tối nay (ngày 22.6), khi trận đấu được diễn ra.

Hải cẩu Molly tại VN không phải là “nhà tiên tri” động vật duy nhất tham gia “phong trào” dự đoánWorld Cup trên truyền hình năm nay.Nước Anh hiện có cảmột đội…cầy vằn. Màn dự đoán của các chú được dàn dựng ở sở thú London.

Hai chúcầy vằn đã chạy đến khúc gỗ cắm cờ Anh, trong khi khúc gỗ cắm cờ Tunisia bị bỏ trống. Điều này có nghĩa kết quả trận đấu sẽlà…2-0 nghiêng về đội tuyển Anh. Nhưng kết quả như chúng ta đã biết là Anh đã thắng Tunisia 2-1.

Ngoài ra, khu bảo tồn hải dương học Crocus ở Nga đã tìm được một chúbạch tuộc đặt tên là Vlad rất có khả năng “tiên tri”. Chú được huấn luyện rất kỹ càng suốt nhiều tháng qua để chuẩn bị cho kỳ World Cup này. Ngoài ra, cũng có 3 con vật khác được giới thiệu tham gia tranh tài dự đoán là hai con hải cẩu nòi Baikal và Kolchat, cùng chú khỉ Brazza.

Nhưng “thánh” dự doán World Cup phải kể tới bạch tuộc Paul “tiên tri”. Tuy nhiên, Paul đã qua đời hồi tháng 10.2010 sau nhiều lần dự đoán trúng kết quả các trận đấu. Ở Euro 2008 và World Cup 2010, bạch tuộc Paul đã trở thành hiện tượng toàn cầu và là “đối thủ” của các hãng cá cược, do có thành tích dự đoán chính xác các kết quả trận đấu với xác suất lên đến 85,7%.

Được phong là “tiên tri, “thánh” nhưng nếu tỷ lệ dự đoán sai quá nhiều, những con vật này lại gặp kết cục bi thảm vì bị nhiều người hâm mộ đòi giết thịt, như lạc đà Shaheen ở UAE hay voi Nelly ở vườn thú Hannover (Đức)…