Sĩ Thanh nối gót Á hậu Thư Dung, "bôi bẩn" Sài Gòn bằng ảnh phản cảm?

Cô gây sốc bằng bộ ảnh diện váy xuyên thấu, tạo dáng ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn.

Vừa gây ồn ào với tin đồn chia tay bạn trai Lưu Hạo Đông không lâu, nữ ca sĩ Sĩ Thanh lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng. Mới đây, cô bất ngờ đăng tải bộ ảnh mới trên trang cá nhân với dòng chú thích: “Thoát ế”.

Trong hình cô xuất hiện cùng một chàng trai giấu mặt khiến nhiều người đồn đoán đây là bạn trai mới hay chú rể mà cô đang úp mở.

Chàng trai giấu mặt khiến nhiều người đặt ra câu hỏi đây liệu có phải là Hạo Đông bạn trai Sĩ Thanh.
Chàng trai giấu mặt khiến nhiều người đặt ra câu hỏi đây liệu có phải là Hạo Đông bạn trai Sĩ Thanh.

Bộ trang phục xuyên thấu, gợi cảmcô mặc trong bộ ảnh cũng từng được cô chia sẻ trong hậu trường một buổi chụp ảnh cách đây không lâu.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như nữ ca sĩ chỉ chụp ảnh trong studio, nhưng những hình ảnh được cô đăng tải lại có bối cảnh tại nhiều địa điểm nổi tiếng, làbiểu tượng của Sài Gòn như: Bưu điện Trung tâm, nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố.

Sĩ Thanh diện váy mỏng tang trước nhà thờ Đức Bà.
Sĩ Thanh diện váy mỏng tang trước nhà thờ Đức Bà.

Điều này khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích cho rằng điều này đang làm bẩn hình ảnh của Sài Gòn.Với những nơi được nhiều người biết đến và coi như biểu tượng, việc chụp ảnh với trang phục như vậy là không thể chấp nhận được. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng cách tạo dáng giơ chân cao của cô cùng chàng trai rất phản cảm tạo cảm giác rẻ tiền.

Bức ảnh tạo dáng nhạy cảm trước bưu điện thành phố được cho là ảnh ghép.
Bức ảnh tạo dáng nhạy cảm trước bưu điện thành phố được cho là ảnh ghép.

Bên cạnh đó, cũng có bình luậnkhẳng địnhđây chỉ là bộ ảnh được chụp trong studio sau đó ghép lại khung cảnh những địa điểm tại Sài Gòn vì trước đó Sĩ Thanh từng đăng tải những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình tại một studio.

Tuy nhiên, bộ ảnhvẫn gây tranh cãi khi bị cho là một trong những chiêu trò nhắm đánh bóng tên tuổi của Sĩ Thanh sau khi ra sản phẩm mới. Hành động của cô gợi nhớ rất nhiều đến vụ Á hậu Thư Dung “bôi bẩn” Đà Lạt bằng bộ ảnh Tuyệt tình cốc tháng 8 vừa qua.

Ngay sau khi nữ ca sĩ đăng tải, không chỉ có người hâm mộ và cộng đồng mạng bình luận, bạn bè đồng nghiệp của Sĩ Thanh cũng bày tỏ sự bất ngờ với những hìnhảnh quá táo bạo. Nữ diễn viên Trương Nhi và Tú Vicó chung câu hỏi là sao dành cho nữ ca sĩ.